Thứ năm, 3/11/2016 | 16:54 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 3/11/2016 | 16:54 GMT+7

Người mẹ Mỹ bị cáo buộc tiêm heroin cho con

Một cặp vợ chồng trẻ ở Mỹ bị cáo buộc tiêm heroin cho 3 đứa con nhỏ để "khiến chúng đi ngủ".

Ashlee Hutt bị cáo buộc tiêm heroin cho 3 con nhỏ. Ảnh: Kiro7

Ashlee Hutt bị cáo buộc tiêm heroin cho 3 con nhỏ. Ảnh: Kiro7

BBC đưa tin hôm 31/10, vợ chồng Ashlee Hutt và Mac Leroy McIver đã ra tòa án bang Washington và đối mặt với cáo buộc gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Cảnh sát cho biết họ phát hiện Hutt và McIver sống cùng ba đứa con 2, 4 và 6 tuổi giữa bộn bề phân chuột, kim tiêm và heroin.

Theo hồ sơ của tòa án, đứa bé lớn nhất nói với các nhà điều tra rằng hai người lớn đã cho cậu bé dùng một loại thuốc "để cảm thấy khỏe" và mô tả đó là "thứ bột trắng được trộn với nước" rồi tiêm vào người. Cậu bé cũng cho biết sau khi được tiêm thứ đó, ba đứa trẻ sẽ lăn ra ngủ.

Hai trong số ba em có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy, trên cơ thể có các vết thâm tím cùng các dấu vết giống như bị đâm bằng kim tiêm.

Cả hai vợ chồng Hutt và McIver đều thừa nhận mình nghiện heroin nhưng không nhận tội gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ theo cáo buộc.

Ba đứa trẻ đã được đưa đi khỏi nhà hồi tháng 11 năm ngoái.

"Những đứa trẻ sống trong điều kiện tồi tệ. Dù không có heroin thì đó cũng không phải là điều kiện sống tốt", phát ngôn viên sở cảnh sát quận Pierce, Ed Troyer, cho biết.

Nước Mỹ đang phải vật lộn với đại dịch ma túy và sốc thuốc trở thành nguyên nhân gây tử vong hàng đầu, vượt qua cả tai nạn giao thông.

Xem thêm: Mẹ sốc thuốc, con trai 10 tháng tuổi gào khóc

Thảo Phan

 
 
Truyền thông Trung Quốc khẳng định Trung Quốc cần tăng cường chi tiêu quân sự và chế tạo thêm vũ khí hạt nhân như một biện pháp đối phó Mỹ dưới thời Donald Trump.
Cảnh sát Campuchia truy tìm nghi phạm gốc Việt bạo hành trẻ em
Cảnh sát Campuchia hôm qua bắt giữ 3 nghi phạm và đang truy tìm một người gốc Việt bị cáo buộc dính líu đến các video quay cảnh tra tấn