Thứ năm, 16/2/2017 | 09:11 GMT+7
|
Thứ năm, 16/2/2017 | 09:11 GMT+7

Người mẫu Nga thách thức tử thần trên nóc nhà Dubai

Một người mẫu Nga bị chỉ trích vì liều mình treo người trên một tòa nhà chọc trời ở Dubai để chụp ảnh. 

Video được đăng trên trang Instagram của Viktoria Odintsova cho thấy cô đứng trên một gờ tường hẹp, được một nam trợ lý giữ tay để tạo dáng ngả người ra sau giũa khung cảnh hiện đại của Dubai. Có lúc cô thậm chí bất chấp mạo hiểm để treo người lơ lửng từ độ cao hơn 300 mét. 

"Tôi vẫn không thể tin rằng mình đã làm được điều này. Mỗi lần xem video, tay tôi lại toát mồ hôi", nữ người mẫu 22 tuổi viết.

Tuy nhiên, theo Telegraph, nhiều ý kiến trong số hơn 3 triệu người theo dõi cô trên mạng xã hội, tỏ ra không đồng tình với hành động trên của Odintsova và chỉ trích cô là "liều mạng".

Odintsova thường xuyên khoe hình thể nóng bỏng của mình trên mạng xã hội. Ảnh: Instagram

Odintsova thường xuyên khoe hình thể nóng bỏng của mình trên mạng xã hội. Ảnh: Instagram

"Sao cô có thể coi thường mạng sống của mình như thế? Nếu tôi là bố mẹ cô, tôi sẽ đánh cả cô lẫn anh chàng có râu kia", một người viết.

"Thật là điên khùng, tôi không biết phải dùng lời lẽ gì cho hành động này nữa. Cứ như những đứa trẻ 11 tuổi muốn gây sự chú ý bằng mọi giá vậy", người khác bình luận.

"Một ví dụ rất xấu cho thế hệ trẻ", một ý kiến chỉ trích khác dành cho Odintsova. 

Bộ ảnh được chụp trên nóc Tháp Cayan ở Dubai, tòa nhà có 73 tầng và từng cao nhất thế giới khi khánh thành vào năm 2013. Hiện ngôi vị này thuộc về Tháp Thượng Hải.

Anh Ngọc