Thứ ba, 1/11/2016 | 11:12 GMT+7
|
Thứ ba, 1/11/2016 | 11:12 GMT+7

Người đi biển nuối tiếc ngắm chiếc Boeing 747 cuối cùng sượt qua đầu

Nhiều người tụ tập ở một bãi biển Carribean để chứng kiến chiếc Boeing 747 cuối cùng của hãng KLM đáp xuống nơi được xem là sân bay đáng sợ nhất thế giới.

Chiếc Boeing của hãng hàng không KLM hạ cánh lần cuối xuống đảo St Maarten thuộc lãnh thổ Hà Lan hôm 28/10, trước sự chứng kiến của đám đông trên bãi biển Maho ngay cạnh sân bay Princess Julian, theo Mirror.

Trong 20 năm qua, những chuyến bay như trên đã trở thành biểu tượng của Princess Julian, sân bay được mệnh danh đáng sợ nhất thế giới vì các phi cơ chỉ bay cách đầu người vài mét.

KLM cho biết từ nay hãng sẽ dùng máy bay cỡ nhỏ hơn là Airbus A330 có 243 ghế để thay thế chiếc Boeing 747 có 408 ghế. 

Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi không còn được chứng kiến chiếc Boeing lớn bay trên đầu khi tắm biển nữa.  

"Sẽ không còn cảnh tượng tráng lệ mang tính biểu tượng là các chuyến bay KLM 747 đáp xuống sân bay ở St Maarten nữa. Thật đáng tiếc", một người có tên Kazi Ahmed bình luận trên mạng Twitter.

Xem thêm: Máy bay Boeing 747 sượt qua đầu người đi biển

Hồng Hạnh

 
 
Sự chết yểu của Trumpcare tại Hạ viện có thể ảnh hưởng lớn đến uy tín cũng như các kế hoạch đầy tham vọng trong chương trình nghị sự của Trump.
Ba thất bại lớn của Trump trong hai tháng cầm quyền
Việc phe Cộng hòa rút dự luật y tế của Tổng thống Mỹ Donald Trump là thất bại mới nhất trong vòng hai tháng đứng đầu nước Mỹ của ông.
Những vấn đề gai góc trên bàn nghị sự Trump - Tập
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Mỹ Donald Trump được dự đoán đối mặt hàng loạt vấn đề gai góc như Triều Tiên, Đài Loan, Biển