Thứ sáu, 2/12/2016 | 08:12 GMT+7
|
Thứ sáu, 2/12/2016 | 08:12 GMT+7

Người đàn ông tay không bắt rắn hổ mang và 'ru ngủ'

Người đàn ông da màu dùng một tay nhử con rắn, tay kia túm lấy đầu rồi sau đó vuốt nhẹ khiến con rắn nằm im trên mặt đất. 

 

Video người đàn ông "quyến rũ rắn" với khả năng "ru ngủ" loài bò sát mang nọc độc chết người đã thu hút 50.000 lượt xem sau 10 giờ chia sẻ trên mạng xã hội, Mirror hôm qua đưa tin. 

Ban đầu, người đàn ông da màu, chưa rõ quốc tịch khéo léo dùng tay bắt con rắn, nhấc nó lên và dường như thì thầm điều gì đó.

Con rắn sau đó được đặt xuống đất, người này dùng tay vuốt nhẹ đầu rắn và lập tức loài hổ mang độc nổi tiếng bỗng nằm im không nhúc nhích.

Người đàn ông tiếp tục nhấc con rắn lên, để nó cuộn tròn quanh cánh tay mình và đặt nó vào trong chiếc túi được những người đi cùng mang theo. 

Xem thêm: Cắn phải ngực độn silicon, rắn chết vì ngộ độc

Văn Việt

 
 
Người dân tại chảo lửa Mosul, Iraq, luôn phải sống trong cảnh "ngàn cân treo sợi tóc", đối đầu với mưa bom, bão đạn mỗi ngày.
Những vụ giết người có thông điệp bí ẩn trên mạng
Một số kẻ tấn công khủng bố và hung thủ giết người được cho là đã tung lên các diễn đàn mở tin nhắn và hình ảnh liên quan đến
Cơn bão Nga khuấy đảo nhiệm kỳ Tổng thống Trump
Những cáo buộc liên quan đến sự dính líu tới Nga không ngừng ám ảnh chính quyền Trump, có thể khiến ông bị tổn hại lớn về uy tín.