Thứ năm, 8/9/2016 | 09:04 GMT+7
|
Thứ năm, 8/9/2016 | 09:04 GMT+7

Người dẫn chương trình gây sốt vì mặc quần siêu bó

Video người dẫn chương trình thời tiết Mexico mặc chiếc quần soóc quá ngắn và bó thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

 

Theo Daily Star, người dẫn chương trình trên là Sugey Abrego, 37 tuổi.

Trong một bản tin thời tiết, cô mặc chiếc áo hai dây màu hồng ôm sát, xẻ cổ sâu, để lộ bộ ngực đầy đặn, cùng một chiếc quần soóc bò ngắn và bó chặt, hằn vào vùng "nhạy cảm".

Tuy nhiên, Abrego vẫn di chuyển liên tục trên màn hình, tập trung đưa tin và dường như không chú ý đến lỗi trang phục này.

Sau khi đoạn video được đăng lên mạng hồi đầu tháng 9, lượng người theo dõi tài khoản Instagram của Abrego tăng vọt lên 90.000.

"Anh không hiểu em đang nói gì. Nhưng mà, lấy anh nhé?" một người hâm mộ ngỏ lời.

Abrego không chỉ dẫn chương trình thời tiết, cô còn tham gia đóng phim và chụp hình cho tạp chí Playboy. Cô từng dùng ngực vẽ tranh để quyên tiền làm từ thiện.

Nhiều người dẫn chương trình thời tiết như Susana Almeida của Mexico hay Christina Blackwell của Mỹ cũng mắc lỗi trang phục giống Abrego.

Hồi đầu năm, chuyên gia thời trang Roberta Hollis từng khuyên các cô gái không nên mặc quần có phần cạp quá cao và nên mua quần đúng kích cỡ để tránh gây phản cảm. 

Xem thêm: Người dẫn chương trình gây sốt vì mặc váy xuyên thấu

Hồng Hạnh

 
 
Đối thoại bí mật Mỹ - Triều Tiên
Những cuộc đối thoại hành lang được kỳ vọng có thể hóa giải căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên song cơ hội không thực sự nhiều.