Thứ hai, 3/10/2016 | 08:28 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 3/10/2016 | 08:28 GMT+7

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì nhân viên vận chuyển bị kẹt

Chiếc máy bay chở khách từ Bồ Đào Nha đến Angola buộc phải chuyển hướng sau khi nhận được thông báo về nhân viên vận chuyển hàng bị mắc kẹt trong khoang hàng hóa.

Chuyến bay mang số hiệu DT-655 của hãng TAAG Angola Airlines, có lịch trình đi từ Porto, Bồ Đào Nha đến Luanda, Angola ngày 1/10. Chuyến bay rời Porto lúc 10h14, qua Lisbon về phía đông nam khoảng 111 km, thì buộc phải quay trở lại và hạ cánh xuống Lisbon khi nhận được thông báo về một nhân viên bị mắc kẹt trong khoang hàng hóa, theo Nicoday.

may-bay-ha-canh-khn-cap-vi-nhan-vien-van-chuyen-bi-ket

Trên màn hình radar cho thấy, sau khi cất cánh từ Porto, chiếc máy bay di chuyển theo hướng đông nam trước khi quay trở lại và hạ cánh ở Lisbon. Ảnh: Flightradar.

Nhân viên bị mất tích đã được tìm thấy trong khoang chứa hàng và đang trong tình trạng giảm thân nhiệt. Anh vận chuyển vật nuôi của một hành khách thì bị ngã xuống và bất tỉnh trong khoang.

Nhân viên này được đưa ra ngoài để tới bệnh viện ngay sau đó và đang dần hồi phục sức khỏe. Danh tính của nhân viên này không được tiết lộ.

Hiện một cuộc điều tra được mở ra để tìm hiểu rõ sự việc.

Xem thêm Du khách chạy dọc đường băng để bắt máy bay

Lệ Lệ

 
 
Chuyên gia mổ xẻ nụ cười của Clinton và cái nghiến răng của Trump
Khi các ứng viên tổng thống Mỹ bước lên sân khấu tranh luận lần cuối, không chỉ lời nói mà cả ngôn ngữ cơ thể, cách họ hành động, cũng
Nhiều người Việt ở Mỹ lo ngại nếu Donald Trump thắng cử
Càng đến gần ngày bầu cử, các cử tri gốc Việt càng nhận thấy rõ xu hướng chính sách của ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa và lo lắng