Thứ hai, 3/10/2016 | 08:28 GMT+7
|
Thứ hai, 3/10/2016 | 08:28 GMT+7

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì nhân viên vận chuyển bị kẹt

Chiếc máy bay chở khách từ Bồ Đào Nha đến Angola buộc phải chuyển hướng sau khi nhận được thông báo về nhân viên vận chuyển hàng bị mắc kẹt trong khoang hàng hóa.

Chuyến bay mang số hiệu DT-655 của hãng TAAG Angola Airlines, có lịch trình đi từ Porto, Bồ Đào Nha đến Luanda, Angola ngày 1/10. Chuyến bay rời Porto lúc 10h14, qua Lisbon về phía đông nam khoảng 111 km, thì buộc phải quay trở lại và hạ cánh xuống Lisbon khi nhận được thông báo về một nhân viên bị mắc kẹt trong khoang hàng hóa, theo Nicoday.

may-bay-ha-canh-khn-cap-vi-nhan-vien-van-chuyen-bi-ket

Trên màn hình radar cho thấy, sau khi cất cánh từ Porto, chiếc máy bay di chuyển theo hướng đông nam trước khi quay trở lại và hạ cánh ở Lisbon. Ảnh: Flightradar.

Nhân viên bị mất tích đã được tìm thấy trong khoang chứa hàng và đang trong tình trạng giảm thân nhiệt. Anh vận chuyển vật nuôi của một hành khách thì bị ngã xuống và bất tỉnh trong khoang.

Nhân viên này được đưa ra ngoài để tới bệnh viện ngay sau đó và đang dần hồi phục sức khỏe. Danh tính của nhân viên này không được tiết lộ.

Hiện một cuộc điều tra được mở ra để tìm hiểu rõ sự việc.

Xem thêm Du khách chạy dọc đường băng để bắt máy bay

Lệ Lệ

 
 
Malaysia từng xác định nhầm nạn nhân trong vụ Kim Jong-nam là người Hàn Quốc và báo tin cho đại sứ quán nước này tại Kuala Lumpur.
Cơn bão Nga khuấy đảo nhiệm kỳ Tổng thống Trump
Những cáo buộc liên quan đến sự dính líu tới Nga không ngừng ám ảnh chính quyền Trump, có thể khiến ông bị tổn hại lớn về uy tín.