Thứ hai, 19/9/2016 | 11:54 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 19/9/2016 | 11:54 GMT+7

Màn đấu múa quyền gây cười trên mạng xã hội Trung Quốc

Video dài hơn hai phút quay cảnh hai người đàn ông múa võ đánh nhau trên đường phố Trung Quốc được người dùng mạng nước ngày gọi là "màn công phu dở nhất mọi thời đại".

 

Video trên được đăng lên Weibo, mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc hôm 4/9, kèm bình luận hài hước: "Cao thủ đánh nhau, chạm nhẹ là dừng", thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận. Người đăng không chú thích ngày tháng, cũng như địa điểm quay.

Người đàn ông mặc áo phông xám, quần tây đen là người đầu tiên ra đòn, đánh vào đầu đối thủ mặc áo phông trắng, hói đầu. Hai người liên tục múa quyền, di chuyển từ trái sang phải, chỉ vào mặt khiêu khích lẫn nhau. Trên phố, nhiều người tò mò đứng nhìn và chụp ảnh. Tuy nhiên, sau hơn hai phút, họ vẫn bất phân thắng bại và chấm dứt màn đấu võ.

"Đúng là màn công phu đường phố dở nhất mọi thời đại", một người dùng Weibo bình luận. 

"Họ chỉ đang tưởng tượng một trận thư hùng trên đường phố thôi", một người khác mỉa mai.

Xem thêm: Người phụ nữ xích cổ chàng trai kéo đi trên phố Trung Quốc

Hồng Hạnh

 
 
Clinton dồn Trump vào thế bí như thế nào
Bà Clinton hôm nay dồn ông Trump vào thế bị động khi liên tục công kích tính khí thất thường hay những bình luận phân biệt giới tính của đối
Việt Nam đề nghị Nhật Bản hỗ trợ hậu sự cho công dân đột tử
Việt Nam đề nghị đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội hỗ trợ thủ tục để thân nhân công dân Trần Đắc Tình, đột tử ở Nhật Bản, có