Thứ tư, 19/10/2016 | 00:19 GMT+7
|
Thứ tư, 19/10/2016 | 00:19 GMT+7

Lính cứu hỏa Trung Quốc giải cứu sản phụ trong bão Sarika

Lính cứu hỏa Trung Quốc giải cứu một sản phụ sắp sinh mắc kẹt tại trạm xăng trong mưa lớn khi bão Sarika đổ bộ vào đảo Hải Nam.

 

Mưa lớn cùng gió mạnh do bão Sarika gây ra làm đổ hai cây lớn, chặn đường ra và vào một trạm xăng ở thành phố Quỳnh Hải, đảo Hải Nam, Trung Quốc, sáng sớm ngày 18/10. Một ôtô mắc kẹt tại trạm xăng, trong xe là một sản phụ sắp sinh.

Lính cứu hỏa Trung Quốc nhanh chóng có mặt tại hiện trường và dọn dẹp đường đi. Sản phụ lập tức được chuyển đến bệnh viện gần đó và sinh con vào 9h00.

Sarika đổ bộ vào đảo Hải Nam vào khoảng 9h50 ngày 18/10 mang theo mưa lớn và gió mạnh, làm đổ nhiều cây cối. Cơ quan khí tượng Hải Nam dự tính thiệt hại do bão Sarika gây ra sẽ rất nặng nề bởi đây là "cơn bão mạnh nhất, có sức hủy diệt lớn nhất" đổ bộ vào hòn đảo trong một thập kỷ qua.

Như Tâm (Video: Reuters)

 
 
Truyền thông Trung Quốc phản ứng thận trọng với lễ nhậm chức của Donald Trump nhưng dự báo sẽ khó có thể tránh khỏi căng thẳng thương mại Trung - Mỹ 4 năm tới.
Thế giới bất an trước diễn văn nhậm chức của Trump
Lãnh đạo và người dân nhiều nước trên thế giới bày tỏ thái độ bất an, lo lắng trước bài diễn văn nhậm chức mang màu sắc bảo hộ của