Thứ hai, 3/10/2016 | 07:46 GMT+7
|
Thứ hai, 3/10/2016 | 07:46 GMT+7

Hoàng tử, công chúa Anh tạm biệt Canada

Hoàng tử George và công chúa Charlotte vẫy tay chào khi cùng bố mẹ lên thủy phi cơ rời Canada về Anh. 

Gia đình hoàng tử William và công nương Catherine hôm 1/10 kết thúc chuyến thăm Canada dài hơn một tuần cùng hai con, Reuters cho hay.

Hoàng tử George, 3 tuổi, và công chúa Charlotte, 16 tháng tuổi, ăn vận theo tông đỏ, cùng vẫy tay chào tạm biệt trong tiếng hò reo của người dân địa phương ở thành phố Victoria, tỉnh bang British Columbia. 

"Catherine và tôi vô cùng biết ơn người dân Canada vì sự nồng ấm và lòng hiếu khách mà họ đã dành cho gia đình chúng tôi suốt tuần qua", hoàng tử William nói trong một thông cáo. "Chúng tôi cảm thấy may mắn khi được giới thiệu George và Charlotte với Canada. Đất nước này sẽ giữ một vai trò lớn trong cuộc sống của các con chúng tôi và chúng tôi đã có những kỷ niệm đẹp của gia đình trong suốt chuyến thăm này".

Xem thêm: Hoàng tử, công chúa Anh vui chơi ở Canada

Anh Ngọc

 
 
Kết quả khảo sát mới nhất cho thấy Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như đang thua trong cuộc chiến với giới truyền thông vì đa số cử tri tin tưởng báo chí hơn ông.
Hành trình 11 ngày điều tra nghi án Kim Jong-nam
Qua 11 ngày điều tra, cảnh sát Malaysia đã xác định 11 nghi phạm và tìm ra chất độc dẫn đến cái chết của người đàn ông nghi là anh