Thứ ba, 22/11/2016 | 21:41 GMT+7
|
Thứ ba, 22/11/2016 | 21:41 GMT+7

Hai phụ nữ Qatar bị cướp hơn 5 triệu USD trên cao tốc Pháp

Hai phụ nữ người Qatar cùng tài xế của họ bị cướp khống chế rồi lấy đi tài sản trị giá hơn 5 triệu USD trên một tuyến đường cao tốc ở Pháp.

Tuyến cao tốc gần sân bay

Tuyến cao tốc gần sân bay Le Bourget, phía bắc Paris, nơi xảy ra nhiều vụ chặn xe cướp của. Ảnh: Google Street View.

Hai phụ nữ người Qatar, hơn 60 tuổi, bị cướp ngày 21/11 khi vừa rời khỏi sân bay Le Bourget, đông bắc thủ đô Paris. Hai người đàn ông bịt mặt chặn xe họ, xịt hơi cay và cướp "mọi thứ trong xe như trang sức, quần áo, hành lý", AFP dẫn một nguồn tin cảnh sát Pháp hôm nay nói.

Tài sản bị cướp có tổng giá trị ít nhất 5 triệu euro (5,3 triệu USD).

Phần phía bắc tuyến cao tốc nối Paris với sân bay Charles de Gaulle và Le Bourget là nơi thường xảy ra các vụ chặn xe cướp của những người nước ngoài giàu có đi xe sang, một số thường mang theo nhiều tiền mặt. Kẻ cướp thường tranh thủ lúc tắc đường để hành động.

Hồi tháng 10, taxi chở giám đốc điều hành một chuỗi cửa hàng nội thất Pháp cũng bị chặn ngay sau khi rời Le Bourget. Ba tên chặn xe cướp các món đồ có tổng giá trị khoảng 100.000 euro (hơn 100.000 USD) của người này.

Như Tâm

 
 
Ngừng nhận người nhập cư, rút lui khỏi TPP, sửa đổi hiến pháp để giới hạn nhiệm kỳ của các nghị sĩ là những cam kết ông Trump có thể thực hiện trong ngày làm việc đầu tiên tại Nhà Trắng.
Lý do tổng thống Mỹ nhậm chức vào ngày 20/1
Tổng thống Mỹ ban đầu nhậm chức vào tháng ba nhưng ngày này được chuyển sang tháng một để rút ngắn thời gian bàn giao quyền lực cho chính quyền