Thứ hai, 12/11/2012 | 16:45 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 12/11/2012 | 16:45 GMT+7

'Đức mẹ đồng trinh' ẩn hiện ở bệnh viện

Các tín đồ Công giáo trên khắp Malaysia đang đổ về một bệnh viện thành phố để được tận mắt chứng kiến hình ảnh được cho là Đức mẹ đồng trinh, trên một cửa sổ cao.
> 'Mặt Phật' kỳ ảo bên chùa
d

Hình ảnh được cho là Đức mẹ (ảnh nhỏ bên trái) hiện ra trên một cửa sổ tầng cao của bệnh viện Sime Darby. Ảnh: AFP, The Star

Giao thông quanh khu vực bệnh viện Sime Darby, thành phố Subang Jaya, bang Selangor, trở nên hỗn loạn từ hôm 10/11, khi nhiều người dừng xe ô tô ven đường để chiêm ngưỡng hình ảnh trên và chụp ảnh bằng đủ mọi phương tiện.

Theo The Star, rất đông tín đồ Hồi giáo còn làm lễ cầu nguyện và hát thánh ca ở sảnh bên dưới cửa sổ trên. Một số xe công-ten-nơ đặc biệt cũng được họ sử dụng để thắp nến ở quanh khu vực này.

"Thật tuyệt vời khi Đức mẹ lại đến với chúng tôi ở một bệnh viện, nơi nhiều người bệnh đang đau đớn khẩn cầu sự giúp đỡ", Janet Tong, 45 tuổi nói.

Nhiều nhân chứng, trong đó có những người đã ở lại bệnh viện này vài ngày nay, cho biết màu sắc và vị trí của hình ảnh "Đức mẹ" đã thay đổi và ngày càng trở nên rõ rệt hơn sau hôm 10/11.

Sheree Rao, 21 tuổi, cho biết hình ảnh này chỉ có thể được nhìn thấy từ phía bên ngoài cửa sổ. "Tôi chạm vào kính, đoán rằng hình ảnh này có thể được vẽ bằng màu sơn hoặc một thứ gì đó, nhưng rút cuộc lại không thấy gì cả", anh chàng này kể. 

Nicole Jo Pereira, 20 tuổi, sinh viên, tin rằng sự xuất hiện của "Đức mẹ" là một lời kêu gọi mọi người hãy làm những điều thiện.

f

Rất đông người dân tập trung ở sảnh dưới của bệnh viện để chụp ảnh và cầu nguyện. Ảnh: The Star

Hiện đường tiếp cận với cửa sổ từ bên trong tòa nhà đã bị ban quản lý bệnh viện chặn lại. Giới chức cũng từ chối bình luận về vụ việc.

Trong khi hình ảnh trên chưa hết gây xôn xao thì một số nhân chứng kể rằng một hình ảnh khác hiện lên ở một trong những cửa sổ phía dưới lại tương tự gương mặt của chúa Jesus.

Theo báo Công giáo The Herald, Giáo hội Công giáo sẽ không đưa ra bình luận chính thức nào cho đến khi các nhà thần học và các chức sắc của giáo hội kiểm tra, xác minh hình ảnh trên.

Nhân Mã

 

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Linh mục, nhà thơ người Mỹ Daniel Berrigan, người nổi tiếng với vai trò lãnh đạo các cuộc biểu tình chống chiến tranh Việt Nam, vừa qua đời ở tuổi 94. 
Dấu chân Trung Quốc tại Lào gây nghi ngại về vấn đề Biển Đông
Ảnh hưởng kinh tế lớn của Trung Quốc tại Lào đặt ra câu hỏi về và tác động đến vấn đề Biển Đông, khi Lào là chủ tịch ASEAN năm
Người Việt biểu tình trước đại sứ quán Trung Quốc ở Czech
Đông đảo người Việt tại Czech hôm qua tổ chức biểu tình trước sứ quán Trung Quốc, để phản đối hàng loạt hành động xâm phạm chủ quyền của Bắc