Thứ tư, 23/11/2016 | 09:43 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 23/11/2016 | 09:43 GMT+7

Con gái Trump lập kênh bán hàng mới

Ivanka Trump vừa thành lập các trang mạng xã hội mới cho thương hiệu thời trang của mình nhằm tách biệt công việc kinh doanh với đời sống chính trị sau khi cha cô đắc cử.

Ivanka và chiếc túi xách thuộc thương hiệu thời trang của cô. Ảnh: IvankaTrump.com

Ivanka và chiếc túi xách thuộc thương hiệu thời trang của cô. Ảnh: Ivanka Trump

Con gái cả của ông Donald Trump thông báo @IvankaTrumpHQ sẽ là kênh chính thức mới trên Facebook, Instagram và Twitter để quảng bá thương hiệu thời trang dành cho phụ nữ công sở của cô, NY Post cho hay.

"Bắt đầu từ hôm nay, @IvankaTrump sẽ là kênh cá nhân của tôi", cô cho biết tối 21/11. "Theo dõi tôi ở đây để xem những gì tôi làm trong và ngoài văn phòng. Theo dõi @ivankatrumphq để cập nhật thông tin mới nhất từ #TeamIvanka".

Nữ doanh nhân 35 tuổi và chồng là cố vấn đắc lực cho cha mình trong suốt thời gian tranh cử tổng thống. Sau khi ông Trump đắc cử, việc kinh doanh của cô càng trở thành đề tài gây chú ý.

Tuần trước, công ty trang sức của Ivanka bị chỉ trích là lợi dụng tên tuổi của ông Trump để quảng cáo chiếc vòng vàng 10.800 USD mà cô đeo trong cuộc phỏng vấn đầu tiên cùng cha và gia đình. 

Ivanka khẳng định cô sẽ ở lại New York tiếp tục kinh doanh và không tham gia vào chính quyền của cha.

Xem thêm: Tranh cãi quanh chiếc vòng vàng 11.000 USD của con gái Trump

Anh Ngọc

 
 
Đội ngũ chuyển giao quyền lực của Donald Trump hôm qua bác bỏ một đánh giá từ CIA, do báo Washington Post dẫn lại, nói Nga can thiệp cuộc bầu cử Mỹ để giúp ông chiến thắng cuộc đua vào Nhà Trắng.
Tiệm gốc Việt ở Mỹ bị trộm trang sức vàng 20.000 USD
Cảnh sát đang truy lùng hai phụ nữ tháng trước trộm vàng từ một tiệm trang sức của chủ gốc Việt ở thành phố Arlington, bang Texas.