Thứ tư, 23/11/2016 | 09:43 GMT+7
|
Thứ tư, 23/11/2016 | 09:43 GMT+7

Con gái Trump lập kênh bán hàng mới

Ivanka Trump vừa thành lập các trang mạng xã hội mới cho thương hiệu thời trang của mình nhằm tách biệt công việc kinh doanh với đời sống chính trị sau khi cha cô đắc cử.

Ivanka và chiếc túi xách thuộc thương hiệu thời trang của cô. Ảnh: IvankaTrump.com

Ivanka và chiếc túi xách thuộc thương hiệu thời trang của cô. Ảnh: Ivanka Trump

Con gái cả của ông Donald Trump thông báo @IvankaTrumpHQ sẽ là kênh chính thức mới trên Facebook, Instagram và Twitter để quảng bá thương hiệu thời trang dành cho phụ nữ công sở của cô, NY Post cho hay.

"Bắt đầu từ hôm nay, @IvankaTrump sẽ là kênh cá nhân của tôi", cô cho biết tối 21/11. "Theo dõi tôi ở đây để xem những gì tôi làm trong và ngoài văn phòng. Theo dõi @ivankatrumphq để cập nhật thông tin mới nhất từ #TeamIvanka".

Nữ doanh nhân 35 tuổi và chồng là cố vấn đắc lực cho cha mình trong suốt thời gian tranh cử tổng thống. Sau khi ông Trump đắc cử, việc kinh doanh của cô càng trở thành đề tài gây chú ý.

Tuần trước, công ty trang sức của Ivanka bị chỉ trích là lợi dụng tên tuổi của ông Trump để quảng cáo chiếc vòng vàng 10.800 USD mà cô đeo trong cuộc phỏng vấn đầu tiên cùng cha và gia đình. 

Ivanka khẳng định cô sẽ ở lại New York tiếp tục kinh doanh và không tham gia vào chính quyền của cha.

Xem thêm: Tranh cãi quanh chiếc vòng vàng 11.000 USD của con gái Trump

Anh Ngọc

 
 
Người dân tại chảo lửa Mosul, Iraq, luôn phải sống trong cảnh "ngàn cân treo sợi tóc", đối đầu với mưa bom, bão đạn mỗi ngày.
Những vụ giết người có thông điệp bí ẩn trên mạng
Một số kẻ tấn công khủng bố và hung thủ giết người được cho là đã tung lên các diễn đàn mở tin nhắn và hình ảnh liên quan đến
Cơn bão Nga khuấy đảo nhiệm kỳ Tổng thống Trump
Những cáo buộc liên quan đến sự dính líu tới Nga không ngừng ám ảnh chính quyền Trump, có thể khiến ông bị tổn hại lớn về uy tín.