Thứ ba, 11/10/2016 | 09:48 GMT+7
|
Thứ ba, 11/10/2016 | 09:48 GMT+7

Cô gái cho mọi người sờ ngực để thu tiền

Cô gái mặc váy cưới, cho nhiều người đàn ông và phụ nữ Trung Quốc sờ ngực, được cho là một cô dâu quyên tiền đi trăng mật.

Cô gái mặc chiếc váy quây sâu cổ, đầu đội vòng hoa, lôi kéo hết người này tới người khác sờ ngực và thu tiền. Cô gái này thậm chí còn lôi kéo một người phụ nữ tới sờ và định áp đầu bà vào ngực mình nhưng bị bà từ chối, theo Reddit.

Người đăng video lên mạng xã hội Trung Quốc không chú thích thời gian quay, chỉ cho biết sự việc diễn ra ở miền bắc Trung Quốc và đó là một cô dâu đang quyên tiền đi trăng mật.Tuy nhiên, nhiều người hoài nghi và cho rằng cô gái thực chất là một ladyboy - trai giả gái ở Thái Lan, còn đoạn phim quay ở một hộp đêm Thái Lan, nơi khách du lịch Trung Quốc thường lui tới.

Hồi tháng 5, sau khi video một ladyboy ở Pattaya, Thái Lan cho khách Trung Quốc sờ ngực thu tiền được đưa lên mạng, chính quyền thành phố đã phạt người này 5.000 baht (145 USD) và cấm người này hành nghề trong ba tháng.

Xem thêm: Cầu 100 triệu đô gây tắc đường thêm ở Trung Quốc

Hồng Hạnh

 
 
Cuộc đấu đá nội bộ ở đảng Cộng hòa, nguyên nhân chính khiến dự luật y tế của Donald Trump bị rút, đang đặt Tổng thống Mỹ vào thế bí trước các bước đi sắp tới.
Vì sao cha mẹ Nhật yên tâm để trẻ tự đi bộ đến trường?
Ở Nhật, việc những đứa trẻ, chỉ từ 6 đến 7 tuổi, một mình bắt tàu điện ngầm hay đi bộ tới trường không phải điều hiếm gặp.
Số phận của Trump sau thất bại trước Obamacare
Sự chết yểu của Trumpcare tại Hạ viện có thể ảnh hưởng lớn đến uy tín cũng như các kế hoạch đầy tham vọng trong chương trình nghị sự của