Thứ năm, 6/10/2016 | 18:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 6/10/2016 | 18:50 GMT+7

Chuyên gia công nghệ Indonesia bị bắt vì phát phim nóng giữa phố

Một người Indonesia bị bắt giữ với cáo buộc thâm nhập vào bảng quảng cáo điện tử và chiếu phim khiêu dâm trong giờ cao điểm trên đường phố Jakarta. 

Bộ phim khiêu dâm của Nhật Bản đã xuất hiện suốt 10 phút trên biển quảng cáo ở một giao lộ lớn của Jakarta hôm 30/9, 

Bộ phim khiêu dâm của Nhật Bản xuất hiện suốt 10 phút trên biển quảng cáo ở một giao lộ lớn của Jakarta hôm 30/9. Ảnh: The jakarta post

AFP dẫn tin từ cảnh sát hôm qua cho hay một bộ phim khiêu dâm của Nhật Bản đã xuất hiện suốt 10 phút trên biển quảng cáo ở một giao lộ lớn của Jakarta hôm 30/9, khiến nhiều người đi đường ngạc nhiên. 

Bảng quảng cáo sau đó đã bị ngắt điện nhưng các tài xế vẫn kịp quay lại những hình ảnh nhạy cảm và chia sẻ trên mạng xã hội.

Cảnh sát đã vào cuộc điều tra và hôm 4/10 bắt giữ một chuyên gia công nghệ thông tin 24 tuổi tại văn phòng của anh này.

Nghi phạm trên thừa nhận đứng sau vụ việc và đã thâm nhập vào hệ thống điện tử sau khi phát hiện tên cùng mật mã đăng nhập trên bảng quảng cáo.

Người này cho hay chỉ hành động một mình nhưng cảnh sát đang điều tra thêm liệu còn nghi phạm nào khác và động cơ là gì.

Anh này đối mặt với cáo buộc phát phim khiêu dâm và có thể ngồi tù 6 năm.

Anh Ngọc

 
 
Việc Mỹ điều tàu chiến tiến sát các đảo ở Hoàng Sa bị Trung Quốc chiếm giữ trái phép cho thấy quyết tâm bảo vệ tự do hàng hải của Washington không thay đổi.
Nhiều người Việt ở Mỹ lo ngại nếu Donald Trump thắng cử
Càng đến gần ngày bầu cử, các cử tri gốc Việt càng nhận thấy rõ xu hướng chính sách của ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa và lo lắng