Thứ hai, 19/9/2016 | 09:36 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 19/9/2016 | 09:36 GMT+7

Chàng trai hội ngộ ân nhân cứu mạng sau gần 20 năm

Christopher Jones xúc động khi gặp lại một cảnh sát đã cứu cậu khỏi chết đuối lúc mới 5 tuổi.

Năm 1997, sĩ quan cảnh sát James Poole, thành phố Columbus, bang Ohio, Mỹ, là người đã kéo Christopher lên khỏi bể bơi trong lúc đuối nước. 

Trong cuộc hội ngộ sau gần 20 năm mới đây, ông James phải mất ít giây mới nhận ra Christopher và ồ lên ngạc nhiên trước khi ôm lấy anh. 

"Nhờ có chú mới có cháu ở đây", Mirror dẫn lời Christopher vừa nói vừa lau nước mắt. "Nhờ có chú mà cô bé 5 tuổi này mới có mặt ở đây".

Christopher chỉ về phía con gái, người dường như cũng đang khóc. Tuy nhiên, ông James chỉ khiêm tốn đáp rằng "đó là nhiệm vụ của chú" khi hai người trao nhau một cái ôm khác.

"Cháu rất quý trọng chú, hơn chú tưởng tượng. Cháu đã chờ đợi giây phút này 19 năm", Christopher nói thêm.

Cảnh sát Columbus đã đăng tải đoạn video về cuộc hội ngộ xúc động lên Facebook với chú thích: "Sĩ quan James Poole đã cứu cậu ấy khi cậu ấy đang ở trong một bể bơi khách sạn. Chris khi đó mới 5 tuổi". 

Họ cho hay Christopher đã tình cờ nhận ra ân nhân cứu mạng của mình qua một bức ảnh trên Facebook. Cảnh sát thành phố sau đó sắp xếp và ghi hình cuộc gặp.

Video hiện thu hút hơn 3.000 lượt thích và hơn 1.000 lượt chia sẻ.

Xem thêm: Người đàn ông òa khóc khi bất ngờ gặp lại mẹ sau 10 năm xa cách

Anh Ngọc

 
Cơ quan di trú Hong Kong đang phải hứng chịu chỉ trích vì bị cáo buộc đối xử bất công với hai người chuyển giới Thái Lan sau khi từ chối cho họ nhập cảnh.