Thứ tư, 12/10/2016 | 20:57 GMT+7
|
Thứ tư, 12/10/2016 | 20:57 GMT+7

Cá sấu dạo bước trên đường phố sau bão lớn ở Mỹ

Một người ở Doral, Florida, ghi lại cảnh một con cá sấu đi qua đường, sau khi nơi đây hứng chịu một cơn bão.

Armando Vazquez hôm 9/10 ghi lại hình ảnh con cá sấu "đi dạo" sau cơn bão Matthew. Cô đăng video này lên Facebook và nó thu hút hơn 460.000 lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ chỉ trong 48 giờ. Cô cảnh báo những người sống ở hạt Miami-Dade cẩn thận, theo Telegraph.

"Thường thì cá sấu sợ con người hơn là chúng ta sợ chúng, nhưng có vẻ như con cá sấu này từng 'đi dạo' vài lần rồi", Vazquez viết. 

"Nó đi nghênh ngang như một vị sếp", một người xem bình luận.

Bão Matthew là cơn bão rất mạnh hình thành vào cuối tháng 9 và tan vào ngày 10/10, đi qua tây Đại Tây Dương, đông nam Mỹ và đông Canada. Khi quét qua bờ biển Florida, Mỹ, nó khiến đường phố ngập lụt, cây đổ và khoảng một triệu người bị mất điện.

Xem thêm: Phi cơ Mỹ bay xuyên mưa vào tâm bão ở Caribbean

Phương Vũ

 
Melania Trump là một trong ba đệ nhất phu nhân Mỹ cao nhất, với chiều cao 1,8 mét. Thấp nhất là Mary Todd Lincoln với 1,58 mét.
Người Mỹ hy vọng và bất an sau diễn văn nhậm chức của Trump
Với người ủng hộ, bài diễn văn nhậm chức tổng thống của Donald Trump đánh dấu một khoảnh khắc hân hoan, song những người phản đối ông lại cảm thấy
Nhiều nhà quan sát Mỹ lo ngại Trump 'gây thù oán, hỗn loạn'
Từ diễn văn nhậm chức của Donald Trump, nhiều nhà phân tích chính trị Mỹ lo ngại tân tổng thống sẽ "gây thù chuộc oán", tạo "hỗn loạn" trong thời