Thứ tư, 11/1/2017 | 16:29 GMT+7
|
Thứ tư, 11/1/2017 | 16:29 GMT+7

Bò tót vật ngã, cưỡi lên người nữ đấu sĩ Tây Ban Nha

Con bò tót đẩy ngã nữ đấu sĩ đang cầm tấm vải màu nâu, nằm đè lên và thúc mạnh vào người cô khiến đám đông la hét kinh hoàng.

Một nữ đấu sĩ Tây Ban Nha đang biểu diễn cùng con bò tót thì bị nó đẩy ngã rồi nằm đè lên người cô và thúc mạnh, biểu hiện của loài bò khi bị giống cái kích thích, Mirror ngày 10/1 đưa tin.

Đám đông khán giả đều hoảng hốt la hét trước hành động của con bò tót. Hai người khác vội chạy ra, một người kéo con bò khỏi nữ đấu sĩ, còn một người đỡ cô dậy. Hiện không rõ tình trạng nữ đấu sĩ.

Video con bò tót vật ngã nữ đấu sĩ ở Tây Ban Nha đăng lên LiveLeak cuối tháng 12, nhưng mới gây sốt khi được đăng lại trên mạng xã hội hôm qua và thu hút gần 100.000 lượt xem. 

Hồng Hạnh (Video: LiveLeak)

 
 
Sự chết yểu của Trumpcare tại Hạ viện có thể ảnh hưởng lớn đến uy tín cũng như các kế hoạch đầy tham vọng trong chương trình nghị sự của Trump.
Ba thất bại lớn của Trump trong hai tháng cầm quyền
Việc phe Cộng hòa rút dự luật y tế của Tổng thống Mỹ Donald Trump là thất bại mới nhất trong vòng hai tháng đứng đầu nước Mỹ của ông.
Những vấn đề gai góc trên bàn nghị sự Trump - Tập
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Mỹ Donald Trump được dự đoán đối mặt hàng loạt vấn đề gai góc như Triều Tiên, Đài Loan, Biển