Thứ tư, 5/10/2016 | 09:49 GMT+7
|
Thứ tư, 5/10/2016 | 09:49 GMT+7

Bố mẹ 'mây mưa' sau lưng con trong xe phủ bạt kín

Cảnh sát rất bất ngờ khi phát hiện cặp vợ chồng đang "mây mưa" ở ghế sau chiếc xe phủ bạt đỗ trong hầm cao tốc, trong lúc con gái họ đang ngủ ở ghế trước.

Viên cảnh sát nói ông bị sốc khi vén bạt phủ chiếc xe lên. Ảnh: Shanghaiist.

Viên cảnh sát nói ông bị sốc khi vén bạt phủ chiếc xe lên. Ảnh: Shanghaiist.

Một cảnh sát ở Trùng Khánh đã rất bất ngờ khi bước tới vén bạt chiếc xe đỗ ở làn khẩn cấp trong hầm đường cao tốc Thượng Hải - Thành Đô đúng hôm Quốc khánh Trung Quốc 1/10, theo Shanghaiist.

Nghĩ rằng chiếc xe bị hỏng, viên cảnh sát kéo bạt lên kiểm tra và thấy một bé gái ngủ ở ghế trước, trong khi bố mẹ bé đang "mây mưa" ở ghế sau, trên người không một mảnh vải che thân.

Bị cảnh sát tra hỏi, hai vợ chồng này cho biết họ đang đưa con đi chơi tại một ngọn núi gần Trùng Khánh nhân dịp nghỉ lễ. Khi đang đi trên đường, bé gái buồn ngủ nên người cha quyết định lái xe vào hầm, dừng trong làn khẩn cấp. Tuy nhiên, khi bé gái đã ngủ, hai vợ chồng đã không thể kiểm soát được bản thân. 

Viên cảnh sát nhắc nhở hai vợ chồng về tác dụng của làn dừng khẩn cấp trên đường cao tốc và để họ tiếp tục hành trình. Tuy nhiên, cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc vẫn thắc mắc vì sao hai vợ chồng lại có thể phủ kín bạt cho chiếc xe từ bên trong. 

Xem thêm: Đôi vợ chồng Trung Quốc mang bao tải tiền lẻ đi mua nhà

Văn Việt

 
 
Melania Trump là một trong ba đệ nhất phu nhân Mỹ cao nhất, với chiều cao 1,8 mét. Thấp nhất là Mary Todd Lincoln với 1,58 mét.
Người Mỹ hy vọng và bất an sau diễn văn nhậm chức của Trump
Với người ủng hộ, bài diễn văn nhậm chức tổng thống của Donald Trump đánh dấu một khoảnh khắc hân hoan, song những người phản đối ông lại cảm thấy
Nhiều nhà quan sát Mỹ lo ngại Trump 'gây thù oán, hỗn loạn'
Từ diễn văn nhậm chức của Donald Trump, nhiều nhà phân tích chính trị Mỹ lo ngại tân tổng thống sẽ "gây thù chuộc oán", tạo "hỗn loạn" trong thời