Thứ hai, 17/10/2016 | 08:39 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 17/10/2016 | 08:39 GMT+7

Bị mất điện khi đang họp báo, Putin nói đùa về Mỹ

Sau khi Putin cảnh báo các phóng viên Nga có thể là mục tiêu của tình báo Mỹ, một cú cúp điện xảy ra khiến ông nói đùa rằng ông đã "nói điều gì đó sai".

Các cơ quan Mỹ đang "rình mò và nghe trộm tất cả mọi người", Tổng thống Nga Putin hôm qua nói tại cuộc họp báo ở Ấn Độ, khi ông tham dự cuộc họp của lãnh đạo các nền kinh tế mới nổi (BRICS).

Ông sau đó cảnh báo các nhà báo Nga tháp tùng ông tại hội nghị rằng họ đều là mục tiêu đáng chú ý của Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA), theo RT.

Khi ông đang trả lời câu hỏi về cáo buộc của WikiLeaks rằng Tổng thống Brazil Michel Temer được tuyển mộ bởi tình báo Mỹ, căn phòng họp báo bị mất điện chớp nhoáng, khiến microphone của ông bị tắt.

"Chắc là tôi đã nói điều gì đó sai rồi", ông Putin nói đùa, khiến các phóng viên bật cười.

Lãnh đạo Nga sau đó trả lời rằng ông không rõ liệu ông Temer có thực sự được tuyển mộ bởi tình báo Mỹ hay không và rằng ông không quan tâm đến vấn đề này.

Xem thêm: Chính phủ Mỹ yêu cầu CIA chuẩn bị tấn công mạng trả đũa Nga

Nga gọi cáo buộc can thiệp vào bầu cử Mỹ là 'nực cười'

Phương Vũ (Video: LifeNews)

 
 
Vén màn bí ẩn Liên hoan Phim Quốc tế Bình Nhưỡng
Liên hoan Phim Quốc tế Bình Nhưỡng tháng trước diễn ra hoành tráng nhưng nội dung các bộ phim chiếu tại sự kiện không gắn kết với đời sống người
Nhiều người Việt ở Mỹ lo ngại nếu Donald Trump thắng cử
Càng đến gần ngày bầu cử, các cử tri gốc Việt càng nhận thấy rõ xu hướng chính sách của ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa và lo lắng