Thứ bảy, 12/11/2016 | 21:57 GMT+7
|
Thứ bảy, 12/11/2016 | 21:57 GMT+7

Bé trai Mỹ bị mẹ đuổi khỏi nhà vì bầu cho Donald Trump

Một bà mẹ ở Texas mắng mỏ và đuổi con ra khỏi nhà vì cậu bé bỏ phiếu cho Donald Trump trong cuộc bầu cử giả định ở trường.

Bé trai khóc và la hét khi bị mẹ dẫn ra cửa với một va li chứa đồ đạc của mình. "Vali đã được đóng gói từ sáng, tạm biệt nhé", người mẹ nói.

Người mẹ đưa cho cậu bé một tấm bảng viết chữ: "Mẹ đuổi tôi ra khỏi nhà vì tôi đã bỏ phiếu cho Donald Trump".

"Vì con bầu cho Donald Trump, con phải cuốn gói và ra khỏi nhà", cô nói. "Để khi mọi người nhìn thấy con đứng ở bên ngoài, họ biết lý do tại sao con phải đứng ở đó".

Cuối video, cậu bé kéo vali trên lề đường trong khi người mẹ tiếp tục mắng. "Tạm biệt người yêu quý Donald Trump", cô nói.

Khi người mẹ hỏi vì sao cậu bé bầu cho ông Trump trong cuộc bầu cử giả định tại trường, cậu bé trả lời rằng vì thường nhìn thấy ông Trump trên tivi. Người mẹ đáp lại: "Thế thì mong con tìm được cái tivi khác để xem ông ta".

Đoạn video được đăng lên Facebook ngày 11/11 và thu hút hơn 12 triệu lượt xem. Người xem chỉ trích bà mẹ là "lạm dụng trẻ em" và "tàn nhẫn". Một người bình luận rằng "thật bất hạnh khi có người đối xử với gia đình họ như thế này chỉ vì có quan điểm chính trị khác nhau".

Cảnh sát cho biết họ đã đến kiểm tra gia đình này và thấy cậu bé vẫn khỏe mạnh. Người mẹ giải thích rằng đó chỉ là một trò đùa, theo ABC.

Xem thêm: 511 ngày đến chiến thắng của Donald Trump

Quý tử vàng của nhà Donald Trump

Phương Vũ

 
 
Kết quả khảo sát mới nhất cho thấy Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như đang thua trong cuộc chiến với giới truyền thông vì đa số cử tri tin tưởng báo chí hơn ông.
Hành trình 11 ngày điều tra nghi án Kim Jong-nam
Qua 11 ngày điều tra, cảnh sát Malaysia đã xác định 11 nghi phạm và tìm ra chất độc dẫn đến cái chết của người đàn ông nghi là anh