Thứ sáu, 4/11/2016 | 11:06 GMT+7
|
Thứ sáu, 4/11/2016 | 11:06 GMT+7

Bé hai tháng tuổi biết nói 'xin chào'

Video bé trai người Anh mới 8 tuần tuổi biết nói "xin chào " thu hút hàng nghìn lượt xem trên mạng xã hội.

Cặp vợ chồng Liam và Courtney Freeguard sống tại hạt Swansea, phía nam xứ Wales cho biết vì cậu con trai nhỏ Henry làm ồn suốt buổi tối nên họ quyết định quay lại những khoảnh khắc đáng yêu đó, theo Mirror.

"Henry đã làm ồn cả buổi tối, nhất là khi tắm, thằng bé rất thích tắm, vì thế nên tôi đã ghi hình lại trong lúc vợ tôi thay quần áo cho con", ông bố 28 tuổi cho biết. "Vợ chồng tôi luôn tranh thủ nói chuyện với con càng nhiều càng tốt, và lần này thằng bé đã cố gắng đáp lại. Khi nghe thấy con nói 'xin chào', chúng tôi rất ngạc nhiên. Tôi đã cố dạy thằng bé gọi 'bố' nhưng cu cậu chỉ cười và nói 'xin chào'".

"Tôi hát ca khúc 'Hello - Xin chào' của ca sĩ Adele cho thằng bé nghe. Khi tôi nói rõ ràng chữ 'xin chào' thì thằng bé đã nói theo", mẹ bé, Courtney, 27 tuổi kể lại.

Bố mẹ Henry đăng video trên lên Facebook hôm 30/10, thu hút hơn 1.200 lượt xem. 

Xem thêm: Bé ba tháng tuổi biết nói 'con yêu mẹ' gây xúc động

Thảo Phan

 
 
Chuyên gia cho rằng việc Ivanka Trump vào làm việc với một chức vụ 'không chính thức' ở Nhà Trắng có khả năng tạo ra những xung đột lợi ích khó đong đếm.
Thảm cảnh của người nhập cư Mỹ dưới thời Trump
Số vụ hiếp dâm, bạo lực được ghi nhận giảm rõ rệt ở nhiều thành phố Mỹ, bởi nhiều nạn nhân không dám trình báo do lo sợ gia đình
Cơn bão Nga khuấy đảo nhiệm kỳ Tổng thống Trump
Những cáo buộc liên quan đến sự dính líu tới Nga không ngừng ám ảnh chính quyền Trump, có thể khiến ông bị tổn hại lớn về uy tín.