Thứ hai, 6/2/2017 | 16:39 GMT+7
|
Thứ hai, 6/2/2017 | 16:39 GMT+7

Bé 3 tuổi rơi xuống khe đường ray cách giờ tàu chạy một phút

Cách giờ tàu lăn bánh một phút, bé gái ba tuổi rơi xuống khe sân ga và đường ray xe lửa ở Trung Quốc được hành khách giải cứu.

 

Một bà mẹ cùng con gái ba tuổi xuống tàu, đi lại thư giãn trong sân ga khi xe lửa dừng tại nhà ga Xining, tỉnh Thanh Hải, phía tây bắc Trung Quốc hôm 4/1. Trong khi bà mẹ đi phía trước, bé gái chạy phía sau và trượt chân ngã xuống khe hở giữa đoàn tàu và sân ga, theo CCTV.

Bà mẹ lập tức lao tới kéo con lên nhưng không được. Những hành khách xung quanh chạy lại giúp đỡ, cảnh sát ra lệnh cho lái tàu ngừng giờ xuất phát, khi mà chỉ một phút nữa là tàu chạy.

Cuối cùng, bé gái được kéo lên, ôm mẹ khóc. Yin Changhai, nhân viên bảo vệ trong nhà ga, cho biết cô bé đã rất may mắn.

"Khi tàu dừng lại tạo ra khe giữa xe lửa và sân ga rộng khoảng 20 cm, trẻ em rất dễ lọt xuống", Yin nói. "Nếu không được phát hiện kịp thời, hậu quả sẽ không thể tưởng tượng".

Hồng Hạnh

 
 
Cuộc đấu đá nội bộ ở đảng Cộng hòa, nguyên nhân chính khiến dự luật y tế của Donald Trump bị rút, đang đặt Tổng thống Mỹ vào thế bí trước các bước đi sắp tới.
Vì sao cha mẹ Nhật yên tâm để trẻ tự đi bộ đến trường?
Ở Nhật, việc những đứa trẻ, chỉ từ 6 đến 7 tuổi, một mình bắt tàu điện ngầm hay đi bộ tới trường không phải điều hiếm gặp.
Số phận của Trump sau thất bại trước Obamacare
Sự chết yểu của Trumpcare tại Hạ viện có thể ảnh hưởng lớn đến uy tín cũng như các kế hoạch đầy tham vọng trong chương trình nghị sự của