Thứ hai, 3/10/2016 | 09:42 GMT+7
|
Thứ hai, 3/10/2016 | 09:42 GMT+7

Bé 3 tuổi bị nghi bắn chết em trai một tuổi

Cậu bé một tuổi thiệt mạng trong vụ nổ súng tại Mỹ mà giới chức nghi ngờ do anh trai 3 tuổi gây ra.

be-3-tuoi-bi-nghi-ban-chet-em-trai-mot-tuoi

Xe cảnh sát tại hiện trường vụ nổ súng. Ảnh: NBC News

Giới chức xác nhận một đứa trẻ đã thiệt mạng vào khoảng 17h chiều 1/10 tại thành phố McDonough, bang Georgia, sau khi được đưa tới bệnh viện.

KGW dẫn lời phát ngôn viên sở cảnh sát ban đầu cho biết các báo cáo ghi nhận người nổ súng là một đứa trẻ 10 tuổi. Tuy nhiên, một sĩ quan sau đó xác nhận rằng đứa trẻ mới 3 tuổi.

Hiện các nhà chức trách vẫn chưa chắc chắn liệu nạn nhân tử vong là do anh trai bắn hay đã tự bắn vào mình. Một khẩu súng lục nòng 45 mm đã được chuyển cho Cục Điều tra bang Georgia. 

Cảnh sát cho rằng một người lớn đã để khẩu súng trong căn phòng có hai đứa trẻ và "không chú ý" khi một trong hai em lấy được vũ khí.

Thảo Phan

 
 
Chuyên gia cho rằng việc Ivanka Trump vào làm việc với một chức vụ 'không chính thức' ở Nhà Trắng có khả năng tạo ra những xung đột lợi ích khó đong đếm.
Thảm cảnh của người nhập cư Mỹ dưới thời Trump
Số vụ hiếp dâm, bạo lực được ghi nhận giảm rõ rệt ở nhiều thành phố Mỹ, bởi nhiều nạn nhân không dám trình báo do lo sợ gia đình
Cơn bão Nga khuấy đảo nhiệm kỳ Tổng thống Trump
Những cáo buộc liên quan đến sự dính líu tới Nga không ngừng ám ảnh chính quyền Trump, có thể khiến ông bị tổn hại lớn về uy tín.