Thứ sáu, 16/9/2016 | 17:58 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 16/9/2016 | 17:58 GMT+7

Bà mẹ ba con bị gia đình treo cổ vì ngoại tình

Một phụ nữ có ba con bị gia đình đánh đập rồi treo cổ để bảo vệ cái gọi là danh dự vì nghi cô có quan hệ tình cảm với một người đàn ông.

Pakistani police officials stand around the bodies of a woman and her alleged boyfriend who were hanged to death by the womans father, brother and husband in the village of Chak 56, around 55 kilometres northeast of the central city of Multan, on September 15, 2016. A Pakistani mother-of-three and the man she was allegedly having an affair with were hanged from a tree on September 15, with police blaming her husband, brother and father for carrying out the killings. Hundreds of so-called honour killings, in which the victim, normally a woman, is killed by a male relative or relatives for bringing shame to the family are carried out in Pakistan every year.

Cảnh sát đứng cạnh thi thể một phụ nữ và người nghi là bạn trai bị cha, anh trai và chồng của cô treo cổ ở làng Chak 56, gần thành phố Multan, Pakistan, ngày 15/9. Ảnh: AFP.

Khalida Bibi, đã lập gia đình và có ba con, cùng Mohammad Mukhtar, 21 tuổi, người được cho là bạn trai của cô, bị treo cổ tại sân nhà ở làng Mian Channu, tỉnh Punjab, miền đông Pakistan. Cảnh sát đã bắt cha, chồng và anh trai Bibi.

Ba người này thú nhận giết Bibi và Mukhtar vì hai người ngoại tình, AP ngày 15/9 dẫn lời Allah Ditta, cảnh sát địa phương, nói. Hai thi thể đã được chuyển tới bệnh viện để khám nghiệm.

Hàng trăm phụ nữ ở Pakistan bị sát hại mỗi năm bởi chính người thân vì trái ý họ trong chuyện tình cảm và hôn nhân.

Trường hợp của Bibi diễn ra chỉ vài tuần sau khi cảnh sát bắt cha cùng chồng cũ của Samia Shahid, phụ nữ người Anh, vì nghi sát hại cô. Quá trình điều tra cho thấy cha Shahid đứng canh để chồng cũ cưỡng hiếp cô trước khi hai người cùng siết cổ cô đến chết.

Như Tâm

 
 
Một đoàn tàu hôm nay đâm vào nhà ga ở thành phố Hoboken, bang New Jersey, Mỹ, vào giờ cao điểm, khiến ít nhất ba người thiệt mạng và hơn 100 người bị thương.
Hộp đêm và bom đạn ở hai nửa thành phố Syria
Trong khi người dân ở phía đông hằng ngày phải đối mặt với bom đạn dữ dội, thì cuộc sống tại phía tây Aleppo dường như vẫn diễn ra êm
Việt Nam đề nghị Nhật Bản hỗ trợ hậu sự cho công dân đột tử
Việt Nam đề nghị đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội hỗ trợ thủ tục để thân nhân công dân Trần Đắc Tình, đột tử ở Nhật Bản, có