Thứ tư, 11/1/2017 | 18:30 GMT+7
|
Thứ tư, 11/1/2017 | 18:30 GMT+7

Anh chàng say rượu 'làm xiếc' ở thang máy ga tàu điện London

Một anh chàng bị ngã lộn nhào sau khi leo lên lan can ở thang máy ga tàu điện ngầm London, Anh và trượt xuống trong tình trạng quá chén.

Video quay lại vụ việc hôm 6/1 cho thấy chàng trai di chuyển ở phần cầu thang máy đi lên của một ga tàu điện ngầm London. Sau đó, dường như sốt ruột hay mỏi chân, anh trèo lên lan can chia cắt với phần thang máy đi xuống và trượt nhanh trên mặt phẳng khá dốc.

Cú trượt dường như suôn sẻ cho đến khi anh vấp phải một biển hiệu lồi lên và ngã lộn đầu sang phần thang máy bên kia. Sau cú ngã, anh chàng nằm bất động trước sự ngạc nhiên của những người chứng kiến.

Một người đã quay lại cảnh tượng trên và đăng video lên mạng. "Anh chàng này là điểm nhấn buổi tối nay của tôi trên đường về nhà", người này nói đùa.

Anh Ngọc

 
 
Sự chết yểu của Trumpcare tại Hạ viện có thể ảnh hưởng lớn đến uy tín cũng như các kế hoạch đầy tham vọng trong chương trình nghị sự của Trump.
Ba thất bại lớn của Trump trong hai tháng cầm quyền
Việc phe Cộng hòa rút dự luật y tế của Tổng thống Mỹ Donald Trump là thất bại mới nhất trong vòng hai tháng đứng đầu nước Mỹ của ông.
Những vấn đề gai góc trên bàn nghị sự Trump - Tập
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Mỹ Donald Trump được dự đoán đối mặt hàng loạt vấn đề gai góc như Triều Tiên, Đài Loan, Biển