Thứ bảy, 8/11/2008 | 09:54 GMT+7
|
Thứ bảy, 8/11/2008 | 09:54 GMT+7

Sắc màu áo váy của bà Obama

Đầu năm tới, Michelle Obama sẽ chính thức trở thành đệ nhất phu nhân thứ 44 của Mỹ. Không chỉ được đánh giá cao về sự thông minh và phong thái tự tin, bà còn được ca ngợi là có gu thẩm mỹ cao.
> Vợ Obama 'bắt chước' mỹ nhân / Vợ Obama vào top mặc đẹp nhất/
Những bà chủ Nhà Trắng yêu kiều

A

Ngay từ những ngày đầu trong chiến dịch vận động tranh cử của chồng, bà Obama đã gây được nhiều thiện cảm từ các cử tri nhờ sự tự tin, độc lập và phong cách thời trang ấn tượng. Ảnh: NYT.

m9-d-1348771208_480x0.jpg

Bà cũng được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về cách ăn mặc "cổ điển và tự tin". Tuy nhiên, đệ nhất phu nhân tương lai khẳng định các trang phục của bà không phải hàng hiệu. Ảnh: EPA.

A

Với lợi thế về chiều cao, Michelle thường diện những bộ váy liền tôn dáng khi xuất hiện cạnh chồng. Ảnh: NYT.

A

Bà cũng rất ưa chuộng những bộ đồ được thiết kế độc đáo. Ảnh: swamppolitics.

A

Michelle trong gam màu trắng. Ảnh: NYT.

A

Phút ngẫu hứng của bà Obama trong một chương trình truyền hình. Người phụ nữ từng theo học luật ở Harvard này cũng có những sáng tạo rất bất ngờ với thời trang. Ảnh: AP.

A

Sự tự tin và độc lập của đệ nhất phu nhân được thể hiện rõ ràng qua những trang phục mà bà mặc. Ảnh: AP.

A

Michelle Obama rất khéo léo trong việc lựa chọn những trang phục đồng tông cho cả gia đình khi xuất hiện trước công chúng. Ảnh: AP.

A

Michelle, nội tướng của tổng thống mới đắc cử, được tạp chí PeopleVanity Fair xếp vào danh sách những người mặc đẹp nhất hành tinh năm nay. Trên ảnh hai vợ chồng bà chụp cùng nữ hoàng truyền hình Mỹ Oprah Winfrey. Ảnh: NYT.

A

Bộ váy pha hai màu đen và đỏ mà bà Michelle diện trong đêm chồng thắng cử dự đoán sẽ mở đầu cho một xu hướng thời trang mới tại Mỹ. Ảnh: Getty.

Ngọc Quỳnh