Thứ bảy, 14/7/2012 | 08:15 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 14/7/2012 | 08:15 GMT+7

Những nhà hàng có một không hai ở Mỹ

B.E.D.

Nhà hàng B.E.D. Địa điểm: Miami, bang Florida.

Ông chủ nhà hàng lý giải, B.E.D là viết tắt của ba từ, đồ uống, giải trí và bữa tối trong tiếng Anh. Và thực khách khi đến đây sẽ được phục vụ những thứ ấy ở ngay trên giường, bên các ngọn nến và ánh đèn hồng lãng mạn.

Ninja NY

Nhà hàng Ninja NY. Địa điểm: thành phố New York.

Hãy tưởng tượng về một nhà hàng, nơi bạn sẽ được các ninja Nhật Bản phục vụ những món ăn Âu/Á/Mỹ. Nhưng trước đó, bạn sẽ phải bước qua một con đường độc đạo tối đen và mang đậm phong cách Nhật Bản thời phong kiến. Đó chính là những gì nhà hàng Ninja NY mang tới cho các khách hàng ưa khám phá.

Harvey Washbangers

Nhà hàng Harvey Washbangers. Địa điểm: College Station, bang Texas.

Nói một cách đơn giản, nhà hàng Harvey Washbangers là nơi thực khách có thể vừa thưởng thức bữa tối, vừa giặt đồ mà không cần phải liên tục kiểm tra những chiếc máy giặt, công việc vốn bị xếp vào hàng buồn tẻ nhất.

Bors Hede Inne

Nhà hàng Bors Hede Inne. Địa điểm: Carnation, bang Washington.

Một nhà hàng mang đậm phong cách trung cổ, từ những món ăn theo công thức hồi thế kỷ 14 như thịt cừu nướng trong nước sốt camelyne, cho tới các cánh cửa và cầu thang bằng gỗ. Về đồ uống, có rượu vang, vang mật ong và nước trái cây. Những sản phẩm công nghệ như điện thoại hay máy ảnh đều bị cấm.

Alinea

Nhà hàng Alinea. Địa điểm: Chicago, bang Illinois

Những món ăn độc đáo được làm từ thịt nai, hươu, nhím, hay dâu rừng khiến nơi này được xếp vị trí thứ 7 trong số 50 nhà hàng tốt nhất San Pelligrino.

The Magic Castle

Nhà hàng Lâu đài Phép thuật. Địa điểm: Los Angeles, bang California.

Nếu không phải một ảo thuật gia, bạn chắc chắn sẽ không được phép bước chân vào Lâu đài Phép thuật, bởi nơi này chỉ dành riêng cho các thành viên của Học viện Nghệ thuật Ảo thuật và các khách mời của họ.

Tọa lạc trong một lâu đài được xây dựng từ năm 1908, nhà hàng này phục vụ bữa tối và các chương trình ảo thuật. Muốn qua được cánh cổng lâu đài, thực khách buộc phải nói câu thần chú "Vừng ơi mở ra".

Safe House

Nhà hàng Safe House. Địa điểm: Milwaukee, bang Wisconsin.

Một nơi dành cho các điệp viên, đó chính là cụm từ đơn giản nhất để miêu tả về Safe House. Để vào được nhà hàng, bạn cần biết mật khẩu của nó. Nếu không, hãy tự tìm, bởi sẽ chẳng ai nói cho bạn điều đó.

Lucky Cheng’s

Nhà hàng Lucky Cheng’s. Địa điểm: thành phố New York.

Lucky Cheng’s đặc trưng bởi những nữ nhân viên ưa phẫu thuật thẩm mĩ. Họ sẽ phục vụ bạn bữa tối, khiêu vũ cho bạn xem và hát karaoke cùng bạn.

Dick’s Last Resort

Nhà hàng Dick’s Last Resort. 

Thay vì đối đãi tận tìn với các thực khách, nhân viên của nhà hàng Dick’s Last Resort lại gây ấn tượng bằng lối cư xử bất lịch sự và khiếm nhã. Nhiệm vụ của khách hàng là yêu cầu những người phục vụ điều chỉnh hành vi và thay đổi thái độ của họ cho phù hợp hơn. Để làm điều đó, đôi khi họ còn đội trên đầu những chiếc "mũ" đặc biệt như thế này.

Quỳnh Hoa (Ảnh: CNBC)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Cơ phó Andreas Lubitz, người bị nghi điều khiển chiếc máy bay của hãng hàng không Germanwings lao xuống núi, được cho là mắc chứng bong võng mạc.
Mắc bệnh tâm thần, thị giác có vấn đề, khủng hoảng quan hệ cá nhân, là một số giả thiết giải thích hành động cố ý đâm máy bay vào
Hơn 40 bức tranh của nữ họa sĩ Nguyễn Phi Loan đang được trưng bày tại Berlin, vừa quảng bá nét đẹp của đất nước Việt Nam vừa gây quỹ