Thứ bảy, 27/6/2009 | 05:45 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 27/6/2009 | 05:45 GMT+7

Những chính khách Mỹ dính scandal tình ái

Từ cố tổng thống Kennedy cho đến các nghị sĩ thời nay, nước Mỹ đã ầm ĩ vì nhiều cuộc tình vụng trộm giữa các chính trị gia với những người đẹp.
d

Sau khi mất tích một tuần, thống đốc bang South Carolina Mark Sanford đã thú nhận mình bay đến Argentina để gặp gỡ tình nhân. Mối quan hệ của ông đã bị vợ phát hiện từ 5 tháng trước. Ảnh: AP.

d

Cựu nghị sĩ đảng Cộng hòa John Edwards cũng tiết lộ mình đã lừa dối vợ Elizabeth khi quan hệ tình cảm với cô Rielle Hunter, vào tháng 8/2008. Ảnh: AP.

d

Cựu tổng thống John F. Kennedy không phải đối mặt với sự quan tâm của báo giới như các chính trị gia hiện nay, nhưng mối quan hệ tình ái của ông với ngôi sao gợi cảm Marilyn Monroe đã được phơi bày sau khi ông chết. Ảnh: News/AP.

d

Vào thời của tổng thống Bill Clinton, mọi việc đều được rêu rao trên các trang tin nổi bật khi cuộc tình của ông với thực tập sinh Monica Lewinsky bị phát giác. Ảnh: NBC TV

d

Gary Hart được coi là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí tổng thống của đảng Dân chủ vào năm 1988, nhưng lời tuyên bố "Hãy đi theo tôi" với các phương tiện truyền thông đã khiến ông bị bắt gặp có quan hệ vói Donna Rice. Ảnh: Getty.

d

Nghị sĩ bang Louisiana Bob Livingston cũng tuyên bố mình có quan hệ ngoài hôn nhân trước khi diễn ra buổi xét xử tổng thống Clinton năm 1998. Ông từ chức nghị sĩ năm 1999. Ảnh: AP.

d

David Vitter có thể đã được lên Thượng nghị viện sau 6 năm trong Hạ viện, nếu không dính vào gái mại dâm. Số điện thoại của ông nằm trong danh sách khách hàng của dịch vụ gái đẹp tháp tùng, do "tú bà Washington DC" Deborah Jeane Palfrey cung cấp. Ảnh: AP/Bloomberg.

d

Sau khi cô gái mang tên Chandra Levy mất tích vào năm 2001, nghị sĩ California Gary Condit mới thú nhận đã có quan hệ với nữ thực tập sinh này. Ảnh: AP.

d

Nghị sĩ bang South Carolina Strom Thurmond có một con gái với người hầu Carrie Butler nhưng không bao giờ thừa nhận chuyện này. Ảnh: AP/News.

d

Nghị sĩ Larry Craig thì tuyên bố: "Tôi không phải là gay", sau khi bị bắt và nhận tội có hành động dâm ô trong buồng vệ sinh của nam. Ảnh: AP.

d

Cựu thống đốc bang New Jersey Jim McGreevey đã công khai về việc đồng tính của mình sau khi bị buộc từ chức và còn viết cuốn sách về mối quan hệ với người tình Golan Cipel. Ông cũng ly dị vợ Dina Matos sau đó. Ảnh: AP/Getty.

d

Nghị sĩ Eliot Spitzer cũng bị buộc từ chức khi bị phát hiện lừa dối vợ và có quan hệ tình ái với người đẹp Ashley Alexandra Dupre. Ảnh: News.

d

Nghị sĩ Vito Fossella vẫn chưa rời vị trí nhưng sau khi cuộc tình cùng đứa con của ông với Laura Fay bị phơi bày, ông sẽ không tái tranh cử vào tháng 11 năm nay. Ảnh: News.

Diệu Minh 

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Hãng thông tấn AFP của Pháp đăng bài viết có tiêu đề "Bánh Tết Việt Nam - đáng 12 giờ chờ đợi", giới thiệu về tục gói bánh chưng truyền thống.
Tham vọng chế tạo máy bay tiếp liệu không người lái của Mỹ
Không quân Mỹ sẽ ưu tiên phát triển máy bay không người lái có khả năng tiếp liệu trên không để giúp các chiến đấu cơ mở rộng tối đa
Tết giản dị của người Việt ở Ukraine
Lá dong được rửa sạch, để ráo nước, gạo nếp, đỗ xanh và thịt mỡ đã chuẩn bị đầy đủ. Cả nhà cùng gói bánh chưng, vui vẻ, đầm ấm