Thứ năm, 16/8/2007 | 08:40 GMT+7
|
Thứ năm, 16/8/2007 | 08:40 GMT+7

Ảnh vụ thảm sát của mafia Italy tại Đức

Nước Đức đang chấn động bởi vụ 6 người Italy bị bắn chết theo kiểu hành quyết. Thông tin ban đầu xác định đây là một cuộc thanh toán của giới mafia đến từ miền nam Italy.
> 6 người Italy bị giết / Mafia gây ra vụ thảm sát

A

Hiện trường vụ bắn giết đẫm máu nằm cách nhà ga chính (Hauptbahnhof) của thành phố Duisburg khoảng 100 mét. Ảnh: Reuters.

A

Xác của các nạn nhân trong vụ thanh toán nằm trên mặt đất, phía trước nhà ga Duisburg. Cả 6 người Italy độ tuổi từ 16 đến 39 đều bị bắn vào đầu theo kiểu hành hình. Ảnh: Reuters.

A

Một nhân viên điều tra đang chuyển xác nạn nhân qua nhà hàng Italy Da Bruno tới một chiếc xe của cảnh sát đang đợi sẵn. Thi thể 6 người đàn ông được tìm thấy trên hai chiếc xe, gồm một xe tải nhỏ và một xe hơi. Ảnh: Reuters.

A

Thi thể nạn nhân được chuyển vào xe. Cảnh sát Đức chưa xác định được danh tính những người này. Ảnh: AFP.

A

Một nhân viên kỹ thuật đang bước qua chiếc xe tải nhỏ của các nạn nhân. Trên kính chắn gió của xe còn lưu giữ dấu vết của những vết đạn. Ảnh: Reuters.

A

Cảnh sát Đức đang bảo vệ hiện trường vụ thảm sát, cạnh chiếc xe hơi màu đen của các nạn nhân. Ảnh: AFP.

A

Những chiếc xe của 6 người bị bắn chết sau đó được chuyển khỏi hiện trường ở Duisburg, thành phố công nghiệp vốn rất yên bình ở phía tây nước Đức. Ảnh: Reuters.

A

Xe của cảnh sát và lực lượng cứu hộ khẩn cấp Duisburg đỗ tại hiện trường vụ thánh toán đẫm máu ở nhà ga chính thành phố. Ảnh: Reuters.

A

Một cảnh sát Đức cùng chó nghiệp vụ đang kiểm tra tìm bằng chứng phục vụ cuộc điều tra, phía trước nhà hàng Italy Da Bruno. Ảnh: Reuters.

A

Hai thiếu nữ đang đặt hoa và nến tưởng niệm 6 người bị bắn chết ở Duisburg. Dòng chữ trên tấm bìa bằng tiếng Đức "Warum" nghĩa là "tại sao?". Ảnh: AP.

Đình Chính

 

 
Hành trình rời bỏ Trump của các CEO Mỹ
Phát ngôn gây tranh cãi của Trump về bạo lực ở Charlottesville thúc đẩy lãnh đạo các công ty hàng đầu Mỹ quyết định rời bỏ ông.