Thứ bảy, 8/9/2012 | 09:57 GMT+7
|
Thứ bảy, 8/9/2012 | 09:57 GMT+7

Yêu thương con chồng, mợ hai tôi rất được kính trọng

Với sự yêu thương cậu dành cho mợ mới và tình cảm dành cho các con, hiện tại 2 người con của cậu đã lập gia đình và sinh con. Mợ hiện tại là người đã chăm sóc và nuôi các cháu, con của 2 người con đó. Giờ hai người con đó rất kính phục và yêu thương mợ tôi.
> Có nên thoát khỏi cảnh 'gà trống nuôi con'?

Chào anh Lâm!

Đọc tâm sự của anh, tôi thấy anh chỉ lo nghĩ cho bản thân và con, anh luôn mong muốn người vợ mới của anh có thương yêu con anh không. Tại sao anh không nghĩ đến vấn đề anh sẽ phải làm cách nào để dung hòa cả hai bên? Anh muốn có vợ để chia sẻ những gánh nặng của anh, sao anh không nghĩ đến vấn đề làm cách nào để con anh hòa hợp với người vợ mới của mình?

Muốn vợ yêu thương con mình thì anh nên quan tâm và chia sẻ những khó khăn với vợ anh. Tôi có người cậu ruột, vợ cũ của cậu mất đã 10 năm nay, để lại cho cậu 2 người con trai đang học đại học. Được hơn năm cậu tôi đi bước nữa với người vợ hiện tại, lúc đầu người con cả của cậu rất phá bĩnh, suốt ngày rượu chè vì buồn thương cho mẹ và chán bố.

Nhưng sau đó gần một năm, với sự yêu thương cậu dành cho mợ mới và tình cảm dành cho các con, hiện tại 2 người con của cậu đã lập gia đình và sinh con. Mợ hiện tại là người đã chăm sóc và nuôi các cháu, con của 2 người con đó. Giờ hai người con đó rất kính phục và yêu thương mợ tôi. Nếu anh muốn người vợ mới yêu thương con mình anh nên quan tâm tới vợ và các con mình hơn.

Hạnh

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
10 năm rồi em vẫn không thể buông bỏ cảm xúc dành cho anh
Chỉ có thể trách tình yêu dành cho anh sâu đậm quá mà bản thân khi xưa lại không có đủ dũng khí và sự trưởng thành cần thiết để