Thứ sáu, 19/9/2008 | 17:54 GMT+7
|
Thứ sáu, 19/9/2008 | 17:54 GMT+7

Ý tưởng lập câu lạc bộ của những người độc thân

Các anh chị trên khắp mọi miền đất nước, có thể vào trang web motnua.com để đăng ký tham gia. 8h30 ngày 28/9 sắp tới, mời các anh chị ở tại TP HCM hoặc các anh chị có điều kiện đến TP HCM họp mặt nhau tại café sân vườn Kỳ Hòa (gần chợ đêm Kỳ Hòa).
> 32 tuổi vẫn vò võ một mình

From: Clb U Ba Muoi
Sent: Wednesday, September 17, 2008 7:13 PM
Subject: Ý Tuong Cho Câu Lac Bo

Chào các anh chị,

Em năm nay 28 tuổi, hình như cũng sắp rớt vào tình trạng như các anh chị đã đề cập. Cho dù thế em cũng không đồng ý với ý kiến của anh Trần Nam. Dẫu rằng cũng sẽ có một vài người rớt vào đó, nhưng không nên như thế mà nói theo kiểu quơ đũa cả nắm.

Em tự cảm thấy mình chính vì sống thực tế, thường xuyên rèn luyện nhân cách nên mới không nhắm mắt gật đầu với người mình cảm thấy không an tâm.

Em thấy mình cũng nên bỏ đi cái suy nghĩ muộn chồng, muộn vợ là có vấn đề. Cũng là con người với nhau, sao lại cho mình cái quyền suy nghĩ về người khác như vậy. Lấy vợ, lấy chồng sớm chưa hẳn đã là tốt. Như trên diễn dàn này, cũng có những trường hợp hối hận vì vội vàng lập gia đình sớm, chưa chuẩn bị đủ tinh thần rồi dẫn đến nhiều khi thiếu kiến thức xây dựng cuộc sống gia đình, dẫn đến ly dị.

Em thấy cũng có khá nhiều ý kiến của các anh chị là mình nên gặp gỡ nhau nhiều hơn nên em mới có hai ý tưởng như sau:

- Các anh chị trên khắp mọi miền đất nước, có thể vào trang web http://motnua.com/ để đăng ký tham gia. Khi tham gia vào trang web này các anh chị sẽ vào một bài trắc nghiệm tâm lý của TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn hiện công tác tại ĐH Sư phạm TP HCM. Đây là công trình nghiên cứu của tác giả nhằm tìm ra hai người hòa hợp tính cách với nhau. Em nghĩ sự hòa hợp tính cách cũng là một trong những yếu tố tạo nên một tình yêu vững bền.

Website này sẽ dựa trên bài trắc nghiệm tâm lý này, và một số yêu cầu đặt ra với người bạn đời của các anh chị, từ đó sẽ giới thiệu cho các anh chị người phù hợp (dựa theo trắc nghiệm). Về thông tin cá nhân sẽ không được hiển thị và các anh chị sẽ là người quyết định xem mình có nên cung cấp thông tin cho người được giới thiệu hay không?

Website này được thiết kế dành riêng cho những người có ý định nghiêm túc trong việc tìm kiếm một nửa của mình.

Còn theo ý kiến cá nhân của em thì sau khi được giới thiệu các anh chị cũng nên gặp mặt ngoài đời để xác nhận lại cảm giác của mình.

- Mời các anh chị ở tại TP HCM hoặc các anh chị có điều kiện đến TP HCM họp mặt nhau vào lúc 8h30 ngày 28/9 tại café sân vườn Kỳ Hòa (gần chợ đêm Kỳ Hòa). Nếu các anh chị sắp xếp được thời gian tham dự thì email cho em theo địa chỉ: clbu30@yahoo.com để em liên hệ trước. Về lâu dài, nhóm có thể có những hoạt động nhằm tìm ra những niềm vui trong cuộc sống. Em thấy mình cũng không nên đặt nặng vấn đề phải tìm ra một nửa của mình ngay lập tức. Cái gì mình càng cố kiếm càng khó đến.

LN

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.