Thứ sáu, 10/2/2006 | 16:56 GMT+7
|
Thứ sáu, 10/2/2006 | 16:56 GMT+7

Xuất thân nghèo khó không phải là cái tội Thu à

Sinh ra trong một gia đình khó khăn không phải là tội của mình. Rất nhiều người thanh niên hiểu rõ chuyện này. Tôi không tin là mọi thanh niên ngày nay chỉ chú trọng quan niệm "môn đăng hộ đối" mà không biết giá trị của cái đẹp tâm hồn. Vì nếu thật sự như vậy thì đó là đại họa cho cả dân tộc.

From: le.tri
To:
vne-tamsu
Subject: Thu phai tu tin

Thu thân mến,

Đọc thư của Thu thấy rất tội. Em là người có chí tiến thủ, tuy sống trong một gia đình không may mắn, nhưng vẫn nỗ lực vươn lên. Đó là ý chí và hành động đáng quý.

Về chuyện tình duyên, Thu không nên mặc cảm về gia đình mình. Sinh ra trong một gia đình khó khăn không phải là tội của mình. Rất nhiều người thanh niên hiểu rõ chuyện này. Tôi không tin là mọi thanh niên ngày nay chỉ chú trọng quan niệm "môn đăng hộ đối" mà không biết giá trị của cái đẹp tâm hồn. Vì nếu thật sự như vậy thì đó là đại họa cho cả dân tộc.

Tôi nghĩ có lẽ ông Tơ còn đâu đó chưa đến với Thu. Hãy kiên nhẫn, sống lành mạnh và chân tình với mọi người thì một ngày nào đó, Thu sẽ tìm được phần nửa còn lại.

Chúc Thu gặp nhiều may mắn.

Thân,


 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.