Chủ nhật, 29/7/2012 | 06:00 GMT+7
|
Chủ nhật, 29/7/2012 | 06:00 GMT+7

Xin lỗi vì trái tim em không có chỗ dành cho anh

Em luôn cố tự nhủ mình chấp nhận anh, cố yêu anh vì tất cả những điều tốt đẹp anh đang mong muốn cho em, nhưng càng cố càng thấy không thể. Khi ở bên anh, em luôn nhớ về người em từng yêu, và mong ước anh là người đó.

Từ: meo con
Đã gửi: 27 Tháng Bảy 2012 6:26 CH

Thư gửi anh, người đang yêu em!

Anh à, em không đủ can đảm để gửi thư này cho anh, vì em sợ những điều mình nói sẽ làm anh đau khổ và bị tổn thương nhiều lắm. Em xin lỗi, chân thành xin lỗi anh vì trái tim em không có chỗ dành cho anh, dù em luôn cảm nhận được tình yêu mà anh đang trao em.

Em luôn cố tự nhủ mình chấp nhận anh, cố yêu anh vì tất cả những điều tốt đẹp anh đang mong muốn cho em, nhưng càng cố em càng thấy không thể. Khi ở bên anh, em luôn nhớ về người em từng yêu, và em mong ước anh là người đó. Em ước giá như người ấy của em chỉ cần nói với em một lời như anh vẫn thường nói, gọi em một câu “Cưng ơi” hay “Mình ơi”, chắc chắn em sẽ rất hạnh phúc.

Anh đã thấy em khóc phải không, anh cũng đã thấy em xin lỗi anh mà, em khóc vì em tưởng rằng đã có thể quên đi người đàn ông xưa cũ kia, nhưng thực ra trái tim em vẫn còn in sâu hình bóng ấy nên em thật có lỗi với anh. Em sợ rồi, thật sự sợ mất đi cuộc sống êm đềm đang có. Em không muốn đánh đổi điều gì vào lúc này cả.

Có lẽ em đã sai khi là người chủ động và tích cực cổ vũ anh đến bên em. Và rồi khi nhận ra em không yêu anh như em cố ép mình, em nghĩ có lẽ mình nên dừng lại tại đây thôi anh nhỉ, như thế sẽ làm anh tổn thương ít nhất, và em không mang cảm giác có tội với anh.

Anh à, xin hãy đừng nghĩ những điều quá tốt đẹp về em, em vốn dĩ không như những gì anh đang mong chờ đâu. Em không phải là thiên thần, cũng không phải là người phụ nữ mà anh tìm kiếm, em chỉ là một người phụ nữ yếu đuối, cố chấp không thể quên hình bóng cũ. Và như thế em đang chà đạp lên tình cảm chân thành mà anh dành cho em. Ngàn lần xin lỗi anh và xin anh hãy tha thứ cho cho em.

Từ mai em sẽ không kiểm tra thư nữa, cũng không vào mạng để đọc tin nhắn của anh nữa, em cũng sẽ không nhắn tin hay gọi điện gì cho anh nữa đâu. Xin anh hãy để cho em quyết tâm làm việc đó vì chỉ có cách không liên hệ gì với anh mới khiến em cảm thấy thanh thản, không mặc cảm tội lỗi với anh. Em không biết bao lâu nữa anh mới tha thứ cho em, nhưng em luôn cầu mong cuộc sống của anh được bình an.

Lời cuối, xin hãy tha thứ và quên em đi nhé anh. Em, người mà anh gọi là thiên thần.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ