Thứ tư, 13/7/2011 | 14:58 GMT+7
|
Thứ tư, 13/7/2011 | 14:58 GMT+7

Xin chồng hãy từ bỏ rượu để cùng vợ chăm lo gia đình

12h đêm, đứng ở tầng 5 đợi chồng về quả thật vợ rất muốn nhảy xuống, vợ không muốn cứ mãi thành hòn vọng phu đứng đợi chồng sau những lần uống rượu. Vợ không biết cách làm thế nào để chồng có thể bỏ được rượu nữa, vợ quả thật đang rất tuyệt vọng. (Hương)

Từ: Le LanHuong
Đã gửi: 13 Tháng Bảy 2011 12:08 SA
 
Chồng ạ!

12h đêm, đứng ở tầng 5 đợi chồng về quả thật vợ rất muốn nhảy xuống, vợ không muốn cứ mãi thành hòn vọng phu đứng đợi chồng sau những lần uống rượu. Vợ không biết cách làm thế nào để chồng có thể bỏ được rượu nữa, vợ quả thật đang rất tuyệt vọng. Vợ đã dùng đủ mọi biện pháp để có thể chung sống với việc chồng uống rượu cũng như đã dùng hết cách để kéo chồng về với vợ con, nhưng quả thật giờ đây vợ nghi ngờ, không biết chồng có muốn tiếp tục sống cùng với vợ không nữa.

Vợ sợ sống trong những giấc mơ bị hắt hủi, bị chồng bỏ mặc, vợ sợ một cuộc điện thoại lại kéo chồng đến những nơi mà vợ không thể nào biết được. Chồng hãy cho vợ biết vợ phải làm gì? Vợ lên mạng đọc về những cách để giữ chồng không uống rượu, những cách để hy vọng gia đình mình luôn được bên nhau, nhưng vợ nhận ra rằng vợ đang ngu ngốc quá.

Chồng ạ, những lần uống rượu say rồi về cãi nhau với vợ, đánh đập vợ, chồng có vui không, có hả lòng không? Nếu như chồng có những điều bức xúc, bực mình đến mức đi uống rượu sao không nói ra cùng vợ. Vợ muốn nói rằng chúng ta đang là vợ chồng, là người một nhà và là bố mẹ của bé Yến. Vợ không muốn con cứ phải sống trong cảnh bố mẹ cãi lộn nhau, với những buổi tối đợi bố mệt mỏi rồi đi ngủ mà trong giấc mơ cũng toàn là nước mắt.

Vợ xin chồng đấy, hãy đừng đi uống rượu đêm nữa, xin chồng về nhà trước 9h, xin chồng để ý đến cục cưng bé bỏng của chúng ta, nó có tội tình gì đâu chứ. Có thể một hôm nào đó chúng ta sẽ không thể ở cùng nhau được nữa, có thể chúng ta lại như Xuân và Tuấn, xin chồng để lại cho vợ và con những điều tốt đẹp khi còn sống cùng nhau.

Yêu chồng.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.