Thứ năm, 13/11/2008 | 17:01 GMT+7
|
Thứ năm, 13/11/2008 | 17:01 GMT+7

Xem sex vừa phải chỉ có lợi

Trang đó sẽ xấu nếu như lạm dụng nó và sử dụng nó ở chỗ khác, còn sử dụng nó như công cụ tạo thêm sự hấp dẫn cho người vợ của mình thì khác. Cũng giống như việc làm anh ta muốn tồn tại ở một công ty lâu dài và lên lương chắc anh ta phải nỗ lực tìm tòi học hỏi, nếu không thì phải tìm công việc mới. (Gia Pha)
> Chồng tôi mê phim sex

From: Gia Pha
Sent: Wednesday, November 12, 2008 9:31 AM
Subject: Ch?ng tôi mê phim sex

Xin chào!

Không biết xưng hô thế nào đây, gọi là tôi và bạn nhé. Bạn phát hiện ra chồng bạn xem trang sex thì bị sốc vì lý do gì vậy? Sốc vì bạn không bao giờ coi mấy trang đó hay sốc vì những hình ảnh đó khác bạn quá.

Đây là ý kiến của mình, trong cuộc sống tất cả mọi thứ điều không nên quá nhiều và cũng không nên quá ít, phải vừa và đủ là tốt nhất. Nhưng thế nào vừa, thế nào là đủ, để được vừa và đủ chúng ta cần phải trao dồi thêm những kỹ năng chuyên môn cũng như thu thập học hỏi thêm mọi thứ từ môi trường bên ngoài, trong công việc cũng như trong đời sống.

Cũng như có bao giờ giờ bạn cảm thấy chán cách của chồng bạn yêu bạn trong lúc phòng the chưa? Có bao giờ bạn cảm thấy thích khi anh ta thay đổi cách hành động trong phòng the với bạn không? Nếu có thì đó là kiến thức của anh ta thu thập được từ những trang đó hay môi trường xung quanh anh ta.

Trang đó sẽ xấu nếu như lạm dụng nó và sử dụng nó ở chỗ khác, còn sử dụng nó như công cụ tạo thêm sự hấp dẫn cho người vợ của mình thì khác. Cũng giống như việc làm anh ta muốn tồn tại ở một công ty lâu dài và lên lương lên chức chắc anh ta phải nỗ lực tìm tòi học hỏi, nếu không thì anh ta sẽ phải tìm một công việc mới thôi. Vì công ty đó quá chán các chiến lược cũ rích của anh ta cứ làm đi làm lại hoài, vì chuyện ấy cũng vậy đó.

Bạn có biết phần lớn đàn ông thích đi ra ngoài ăn vụng là do các món ăn ngoài đó thường cặp nhật nhiều và nhanh hơn trong nhà, nhưng lại không hợp vệ sinh. Cái gì cũng có hai mặt, bạn đừng nên cố chấp là không được coi những trang đó hay phim loại đó, mà bạn nên coi cùng chồng bạn để hiểu cái anh ấy muốn và thích.

Theo tôi biết bạn nên hướng anh ấy theo coi những trang có tính giáo dục giới tính và phim hướng dẫn cách sinh hoạt hơn là coi những trang trên mạng vì những trang đó đa phần mang tính chất xấu và bạo lực hay là cưỡng đoạt hình ảnh. Và dòng để bạn suy nghĩ về cái gọi là sex gia đình.

Thân.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.