Thứ tư, 25/7/2012 | 16:32 GMT+7
|
Thứ tư, 25/7/2012 | 16:32 GMT+7

Xem phim sex không hẳn là xấu

Tôi và các bạn cùng trang lứa đã xem, đọc những thứ được gọi là sex. Tôi vẫn là học sinh khá của lớp, không quá đam mê sex. Tôi tham gia các hoạt động khác bình thường, đặc biệt là chơi thể thao đá bóng. (Huy)
> Con trai tôi nghiện phim sex

Từ: Huy
Đã gửi: Jul 25 08:34”

Gửi chị Lan!

Tôi ở Hà Nội, đã tốt nghiệp đại học và đi làm, vừa mới kết hôn. Thời gian còn là học sinh, tôi và các bạn cùng trang lứa đã xem, đọc những thứ được gọi là sex nhưng tôi thấy chuyện đó là bình thường. Tôi vẫn là học sinh khá của lớp, không quá đam mê, mê mẩn sex. Tôi vẫn tham gia các hoạt động khác bình thường, đặc biệt là chơi thể thao đá bóng. Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn xem nhưng vẫn sinh hoạt bình thường, vẫn làm việc, vẫn đá bóng, vẫn phụ vợ việc nhà.

Tôi nghĩ chuyện xem sex chỉ là nhu cầu tìm hiểu của mỗi người, đặc biệt là giới trẻ khi bố mẹ luôn lảng tránh nói về vấn đề này. Nó không xấu như chị tưởng. Nếu người xem sống ở một môi trường lành mạnh, sẽ không có những việc làm hoang tưởng như ở trên báo vẫn đăng. Ngoài ra, hiện tại sex còn giúp các cặp vợ chồng tăng thêm hưng phấn nữa.

Tôi nghĩ chị không nên lo lắng quá về việc này, chị nên suy nghĩ thật kỹ cách tiếp cận với con, đồng thời tìm thời điểm, cách nói thích hợp để khuyên con chị tập trung vào chuyện học cũng như dành thời gian cho các hoạt động khác thì tốt hơn thôi, chứ không cấm được.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.