Chủ nhật, 5/8/2012 | 07:00 GMT+7
|
Chủ nhật, 5/8/2012 | 07:00 GMT+7

Vợ và bồ chưa đủ, anh còn cặp với nhiều phụ nữ khác

Anh hẹn mỗi người ở một nơi khác nhau nên không bị ai phát hiện ra. Thường thì chúng tôi, từ một hoặc 2 ngày cũng nhắn tin hoặc điện thoại cho nhau, nhưng mới đây tôi và anh có đúng một tuần không liên lạc, thường thì anh điện thoại trước.

Mục Tâm sự của báo tôi có theo dõi hàng ngày và quyết định viết lên câu chuyện của mình để cho những người phụ nữ giống tôi sẽ không gặp phải người đàn ông như vậy. Tôi là một người phụ nữ mạnh mẽ, có công ăn việc làm ổn định, qua bạn bè tôi gặp anh, sau khi gặp gỡ tiếp xúc một thời gian thì chúng tôi phát sinh tình cảm. Từ đó tới nay thời gian đã trên 3 năm, anh là người đã có gia đình, còn tôi đã có chồng và một con trai 20 tuổi, nhưng chồng tôi đi công tác một năm mới về một lần.

Tình cảm của chúng tôi có thể nói chưa phát sinh mâu thuẫn bao giờ, có chăng cũng chỉ là hờn giận của những cặp yêu nhau mà thôi. Hơn nữa tôi cũng chưa khi nào cần đến sự giúp đỡ kinh tế của anh. Trong thời gian qua tình cảm của chúng tôi vẫn bình thường, tôi đã nhiều lần tự nhủ lòng mình là hãy dừng lại đi nhưng tôi chưa làm được mặc dù đã được vài người bạn nhắc nhở.

Ngoài vợ và tôi, anh còn quan hệ với rất nhiều phụ nữ khác, và anh hẹn mỗi người ở một nơi khác nhau nên không bị ai phát hiện ra. Vì tôi có nói với bạn tôi rằng chỉ khi nào tôi tận mắt nhìn thấy anh đi thì tôi sẽ tự động dừng lại, không cần ai phải nhắc nhở, đấy là do tính bảo thủ ở tôi. Thường thì chúng tôi, từ một hoặc 2 ngày cũng nhắn tin hoặc điện thoại cho nhau, nhưng mới đây tôi và anh có đúng một tuần không liên lạc, thường thì anh điện thoại trước.

Tôi thấy một tuần liền anh không gọi điện cũng không nhắn tin, đang nghĩ có lẽ anh bận đi công tác hoặc anh bị bệnh, nhưng tôi cũng không liên lạc trước. Thật bất ngờ, tối hôm đó đi cafe với một nhóm bạn thì gặp anh đi cùng một người phụ nữ khác cũng vào quán cafe đó. Anh rất ngạc nhiên khi nhìn thấy tôi, còn tôi thì sững lại và chúng tôi chỉ gật đầu chào nhau như một người mới quen biết.

Đám bạn của tôi cũng không biết tôi và anh quen nhau, cô gái đi cùng anh cũng không biết. Khi đó cô gái tỏ ra rất thân mật với anh, còn thái độ của anh thì khác hẳn, qua linh cảm tôi biết rằng vì gặp tôi nên anh mới tỏ thái độ với cô gái đó như vậy. Tối về nhà anh có nhắn tin cho tôi "Chúc em ngủ ngon", trước đó một tuần anh không hề liên lạc, khi nhận được tin của anh tôi cũng không trả lời, và cho tới hôm nay khi tôi viết thư ngày chuyện xảy ra đã được 5 ngày nhưng anh cũng không liên lạc lại.

Tôi thì tất nhiên là sẽ không, sau khi không thấy anh liên lạc tôi tự biện hộ cho anh rằng vì anh thấy ngượng khi không liên lạc với tôi mà lại đi với một người phụ nữ khác. Nhưng không phải là như vậy, sau khi tôi tự tìm hiểu, anh vẫn thường như thế mà. Mọi người đánh giá là người đàn ông lăng nhăng nay cô này mai cô khác, còn bản thân tôi thì không biết chuyện này.

Tôi có chờ một lời giải thích của anh nhưng không có, tất cả chỉ là im lặng. Bản chất của các anh đàn ông là như vậy, có vợ, có bạn rồi, người ta vẫn còn muốn nhiều hơn nữa. Tôi biết mình cũng có lỗi, biết anh đã có gia đình rồi mà vẫn chen vào, vì vậy tôi đã tự tìm một con đường đi cho mình là dừng lại. Tôi nghiệm ra rằng không ai yêu mình bằng chính bản thân mình.

Mong các bạn đừng vấp phải sai lầm như tôi.

Thảo

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.