Thứ ba, 8/11/2011 | 17:08 GMT+7
|
Thứ ba, 8/11/2011 | 17:08 GMT+7

Vợ sẽ 'ngựa quen đường cũ' nếu Sơn tiếp tục tha thứ

Anh không dứt khoát thì sẽ đến ngày những chuyện lăng nhăng đó cô ta sẽ chẳng cần giấu diếm hay giải thích với anh gì cả. Nó sẽ xảy ra như cơm bữa anh ạ. Lúc đó tình cảnh của anh và các con sẽ bi đát hơn nữa đấy. (Thế)
> Có nên ly hôn người vợ lăng nhăng?

Từ: nguyen the
Đã gửi: 07 Tháng Mười Một 2011 10:02 CH

Anh Sơn à!

Tôi đã đọc bài viết của anh và thực sự thấy rất bức xúc. Tôi sẽ chia sẻ những suy nghĩ của mình và mong rằng nó có thể giúp ích cho anh.

Hành động và việc làm của vợ anh là bản chất con người chứ không phải là một phút giây nhẹ dạ, lầm lỡ đâu. Mà đã là bản chất rồi thì không bao giờ nhận ra sai lầm và sửa chữa được nếu anh cứ tha thứ như thế. Trong trường hợp này anh chẳng có lỗi gì cả, anh lo cho vợ con chu đáo, biết gìn giữ hạnh phúc gia đình ngay cả khi có những lời đồn không hay về vợ. Khi bắt gặp những dòng tin nhắn anh cũng đã tha thứ.

Tôi nghĩ anh tha thứ và chịu đựng như thế là quá đủ rồi. Anh nên dứt khoát với người vợ đó đi vì anh không thể giữ được cái hạnh phúc gia đình đó đâu. Nó phải được vun đắp bởi 2 người, anh không nên tha thứ như thế, phải có giới hạn chứ. Anh không dứt khoát thì sẽ đến ngày những chuyện lăng nhăng đó cô ta sẽ chẳng cần giấu diếm hay giải thích với anh gì cả. Nó sẽ xảy ra như cơm bữa anh ạ. Lúc đó tình cảnh của anh và các con sẽ bi đát hơn nữa đấy.

Tôi hiểu rằng đã là vợ chồng, nhất là khi đang rất yêu nhau thì khó để ly hôn nhưng anh hãy nghĩ cho bản thân mình và cho con cái của anh nữa. Nếu lần này anh tiếp tục lờ đi như không có chuyện gì như bao lần trước thì vợ anh lại ngựa quen đường cũ thôi.

Khi các con anh đủ lớn để hiểu một điều gì đó thì sẽ làm ảnh hưởng đến tương lai chúng. Đứng trên phương diện một người đàn ông, gặp người vợ như thế thì không ai chấp nhận được. Cũng tại anh ban đầu mới nghe chuyện của vợ lần đầu anh phải làm cho rõ sự việc chứ: "không có lửa làm sao có khói”.

Đó là những điều tôi nghĩ sau khi đọc bài viết của anh. Mong rằng nó sẽ giúp ích được cho anh. Chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với anh.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.