Thứ ba, 19/6/2012 | 11:15 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 19/6/2012 | 11:15 GMT+7

Vợ phản bội khi tôi đi công tác 3 tuần

Tôi phát hiện và đọc những gì họ chat cho nhau thì vợ tôi ra thấy vậy mới nói "cần gì thì để cô ấy kể cho nghe" với vẻ mặt hết sức bình tĩnh. Lúc đó tôi không biết phải làm gì nữa, sau một hồi làm ầm lên, lúc đó cô ấy mới khóc và xin lỗi rồi nói tùy tôi. (Tuấn)
> Vợ tôi chat sex với đồng nghiệp

Từ: Tuan
Đã gửi: 18 Tháng Sáu 2012 6:30 CH

Tôi cũng giống như bạn Nguyên, đi công tác trong 3 tuần và khi về tôi bắt đầu nghi người vợ của mình không chung thủy. Đúng như những gì suy nghĩ, tôi phát hiện và đọc những gì họ chat cho nhau thì vợ tôi ra thấy vậy mới nói "cần gì thì để cô ấy kể cho nghe", với vẻ mặt hết sức bình tĩnh. Lúc đó tôi không biết phải làm gì nữa, sau một hồi làm ầm lên, lúc đó cô ấy mới khóc và xin lỗi rồi nói tùy tôi, nếu muốn ly dị thì cô ấy cũng chấp nhận.

Sau mấy tuần tôi chịu không nổi và bỏ nhà đi, người nhà gọi về và kêu hai vợ chồng bỏ qua mà sống vì con. Nói thật tôi cũng xuôi lòng và rất yêu vợ, nhưng bây giờ lúc nào tôi cũng nghi ngờ và thấy nhục vô cùng. Tôi tìm bia rượu để say thì về nhà rồi ngủ.

Bình thường tôi vẫn yêu vợ như hồi xưa nhưng khi một mình lại hay nghĩ những chuyện đã xảy ra. Giờ tôi đâm ra hận thù và quyết tâm trả thù cho người kia tán gia bại sản, không biết lúc trả thù xong tôi có hả dạ được tí nào không, nhưng không làm một cái gì đó thì tôi thật không chịu được.

Nói tóm lại chuyện đã xảy ra rồi thì không xóa bỏ được. Cái may ở đây là vợ bạn Nguyên chưa đi quá giới hạn, nhưng đừng vì vậy mà không để ý. Tôi nói thật bây giờ tôi mất niềm tin vào phụ nữ rồi. Vợ tôi rất ghét mấy chuyện bồ bịch lăng nhăng mà còn lạc lối thì những người có tính thiên về tình dục sẽ còn như nào.

Sau cùng, tôi mong bạn hãy chọn cho mình con đường đúng và hãy cố bỏ qua. Tuy nhiên nỗi đau này sẽ âm ỉ đi theo bạn cả đời nếu chọn như cách của tôi là tha thứ và sống cho con cái. Nếu theo như tôi nghĩ bây giờ, giải thoát là cách tốt nhất.

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Xin lỗi bạn, tôi chẳng thể làm việc có lỗi với người mình yêu
Tôi đã yêu bạn trong một ngày hôm nay, đã giành một ngày để chỉ nghĩ về bạn, giờ hãy sống tốt nhé bạn, tôi sẽ cắt đứt liên lạc