Thứ tư, 19/4/2017 | 08:20 GMT+7
|
Thứ tư, 19/4/2017 | 08:20 GMT+7

Vợ ngủ với người khác nửa năm tôi mới đủ bằng chứng

Tôi cho vợ một lựa chọn là ra đi trong lặng lẽ để tốt cho mọi người, còn hai đứa con ở với tôi; đổi lại tôi sẽ giữ kín mọi chuyện

Chúng tôi kết hôn được 9 năm, có hai cô con gái. Cách đây 2 năm vợ chồng trục trặc tình cảm, mâu thuẫn trong sinh hoạt hàng ngày, tình hình chưa có gì to tát lắm, vẫn có thể cứu vãn được. Khoảng thời gian đó vợ có quen một người, họ đã nhiều lần đi quá giới hạn trong khoảng nửa năm mà mãi bây giờ tôi mới có bằng chứng chính xác. Giờ biết được sự thật này trong lòng tôi rối như tơ vò, muốn vì con mà tha thứ cho vợ cũng không được.

Đàn ông ngoại tình đã bị cả xã hội lên án rồi huống chi đàn bà mà lăng loàn thì hỏi có ai bỏ qua được? Giờ vợ chồng tôi có tiếp tục thì quãng thời gian còn lại cũng chỉ làm khổ nhau thôi. Tôi không đánh đập hay chửi bới, không muốn làm rùm beng lên sợ ảnh hưởng đến tương lai hai con gái nhỏ. Tôi cho vợ một lựa chọn là ra đi trong lặng lẽ để tốt cho mọi người, còn hai đứa con ở với tôi; đổi lại tôi sẽ giữ kín mọi chuyện và cũng vì con không thể ở với một người mẹ như thế. Tôi nghĩ chắc không còn cách nào hơn. Mong được mọi người chia sẻ. Cảm ơn nhiều.

Nguyên

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.