Thứ năm, 16/8/2007 | 15:56 GMT+7
|
Thứ năm, 16/8/2007 | 15:56 GMT+7

Vợ không còn xứng đáng với tình yêu của anh Nam

Không dám rõ ràng dứt khoát điều gì cả, tham lam và ích kỷ, cô ta muốn có một gia đình, nhưng cũng muốn tình yêu bất chính với người đàn ông kia. Người như thế không đáng được tha thứ. (Thao Nguyen)
>Vợ tôi đang sống đồng sàng dị mộng

From: Thao Nguyen
Sent: Thursday, August 16, 2007 3:15 PM
Subject: gui anh Nam

Tôi là người cực kỳ coi trọng chuyện chung thủy và mặc dù chưa lập gia đình, nhưng đối với tôi niềm tin và tình yêu dành cho nhau khiến người ta vui vẻ và có thể vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nhưng một khi niềm tin đã bị mất thì không bao giờ có chuyện đầu óc mình cảm thấy thoải mái.

Chắc chắn anh Nam không hề thấy dễ chịu mỗi khi nghĩ đến người đàn ông kia và nghĩ đến những tin nhắn yêu thương của vợ. Một người không thể dành tình cảm trọn vẹn nếu trong lòng người đó có hai người. Cô ta là vợ anh và làm tròn mọi bổn phận của người vợ nhưng tôi nghĩ cô ta chẳng yêu anh và quan hệ vợ chồng có khi chỉ là nghĩa vụ.

Tôi không bao giờ chấp nhận chuyện lừa dối trong tình yêu. Tôi coi khinh những kẻ như thế. Tại sao người ta lại có thể tráo trở thay lòng với người mà chính họ từng yêu thương như thế? Tại sao người ta không thấy ăn năn chút nào nhỉ? Tôi nghĩ anh cần gặp mặt cả ba người và nói chuyện thẳng thắn để xem ý kiến và thái độ như thế nào.

Tôi nói thật, nếu một kẻ phụ tình và lừa dối trắng trợn như thế thì không đáng để làm mẹ, làm vợ. Vì như thế những đứa con sẽ chẳng bao giờ kính trọng mẹ chúng và con anh sẽ lớn lên với vết sẹo trong tâm hồn nếu biết chuyện.

Tôi nói điều này anh bỏ qua cho, nhưng tôi khinh vợ anh. Không dám rõ ràng dứt khoát điều gì cả, tham lam và ích kỷ, cô ta muốn có một gia đình, nhưng cũng muốn tình yêu bất chính với người đàn ông kia. Người như thế không đáng được tha thứ nhất là khi anh Nam đã nhiều lần nhắc nhở.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.