Thứ ba, 25/10/2016 | 10:43 GMT+7
|
Thứ ba, 25/10/2016 | 10:43 GMT+7

Vợ cũ không chịu đi làm, chỉ sống bằng tiền trợ cấp của mẹ tôi

Giờ mẹ lớn tuổi rồi, sau này tôi làm sao lo được mỗi tháng 4 triệu đưa vợ cũ, chưa kể cô ấy không đi làm, hàng tháng thiếu tiền lại xin thêm của mẹ. 

Vì nông nổi mà 18 tuổi tôi đã lấy vợ, mãi đến năm ngoái (22 tuổi) tôi mới có con nhưng vì không thể tiếp tục sống chung với vợ nữa nên tôi ly hôn với số tiền trợ cấp mỗi tháng 4 triệu. Tất nhiên người phải trả số tiền đó là mẹ tôi vì công việc của tôi không chi trả được mức đó.

Ngặt nỗi mẹ sợ mất cháu nên bắt vợ cũ ở cùng nhà với tôi và cuộc sống của tôi đầy những áp lực. Giờ tôi không biết phải làm sao vì mẹ cũng lớn tuổi rồi, sau này tôi làm sao lo được mỗi tháng 4 triệu, chưa kể vợ cũ không đi làm, hàng tháng có túng thiếu cũng gọi xin thêm tiền của mẹ. Mới vào đời, không hiểu chuyện nên tôi phải gánh nợ như vậy, cuộc đời tôi kết thúc rồi sao? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Dũng

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.