Thứ ba, 3/7/2012 | 16:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 3/7/2012 | 16:20 GMT+7

Từ khi mang bầu không còn nhu cầu chăn gối

Trước đây mình cũng có nhu cầu về chuyện này tương đối cao, vợ chồng mình đều như nhau. Nhưng từ khi chửa, mình gần như không có một tý nhu cầu. Chồng mình đi công tác Nhật 11 tháng, thời gian đấy mình không nhớ nhung gì.
> Mặc cảm vì luôn bị chồng 'bỏ đói'

Từ: Admin
Đã gửi: 03 Tháng Bảy 2012 9:06 SA


Chào Minh!

Cuộc sống vợ chồng có rất nhiều điều không thể hợp ý nhau khi chúng ta là hai con người, hai cá thể khác nhau. Nhưng chúng ta lại có ràng buộc con cái, cha mẹ. Mình nghĩ để duy trì tốt cần biết nhường nhịn và lắng nghe nhau.

Trước đây mình cũng có nhu cầu về chuyện này tương đối cao, vợ chồng mình đều như nhau. Nhưng từ khi chửa, mình gần như không có một tý nhu cầu. Chồng mình đi công tác Nhật 11 tháng, thời gian đấy mình không nhớ nhung gì. Ngày anh về cũng chỉ được 1-2 tuần là thôi. Dù rất chán nhưng mình cũng cố gắng còn anh thì cũng đành cố nhịn. Mình kể ra để bạn hiểu, không phải mình không yêu chồng mà do một số vấn đề gây ra. Mình đang cố gắng tìm hiểu và chữa trị. Chồng mình cũng rất thèm nhưng cố nhịn vì thương vợ.

Bạn hãy tìm hiểu, lắng nghe tâm sự của chồng xem tại sao. Có thể chồng bạn áp lực công việc nhiều quá nên mất cảm hứng như mình. Hiểu được lý do, mình tin bạn và chồng sẽ có cách giải quyết đúng đắn. Bạn vẫn yêu chồng và cần một mái ấm cho hai con. Đừng vội vàng quyết định khi chưa tìm hiểu nguyên nhân. Và đặc biệt đừng “tự đi kiếm ăn”, làm thế bạn thành người phá tan thành quả của mình. Trong mắt gia đình, bạn sẽ là người có tội đấy.

Chúc gia đình bạn hạnh phúc.

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
Phía đối diện cửa sổ công ty tôi là một khu tập thể cũ. Tôi ấn tượng bởi một cây xanh mọc trên bức tường ấy. Cây gì đó, có
Đã 7 tháng kể từ ngày bố rời xa mẹ con mình để về với bà nội. Sau 26 năm xa cách, gặp bà, chắc bố mừng lắm. Chúng ta