Thứ hai, 17/1/2011 | 17:58 GMT+7
|
Thứ hai, 17/1/2011 | 17:58 GMT+7

Trúc ích kỷ quá

Bạn sống chỉ cho bản thân mình và cho cái suy nghĩ cũ kỹ của bạn. Nếu thật sự bạn muốn tốt cho cả hai người đàn ông của mình thì hãy rời xa cả hai và tự suy nghẫm những việc làm của mình trước khi bạn làm tổn thương thêm một người đàn ông khác. (Lien)
> Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực?

From: Lien Phan
Sent: Friday, January 14, 2011 9:12 PM

Chào Trúc!

Khi đọc được câu chuyện của bạn, tôi cứ ngỡ người yêu mà bạn nhắc là người chồng bất lực kia. Cuộc đời bạn đã quá nhiều sai lầm rồi, bây giờ bạn lại tiếp tục sai lầm và làm đau khổ người khác.

Tôi thấy bất hạnh cho người yêu cũ của bạn khi anh ta yêu một cô gái có tư tưởng cũ kỹ và cố chấp đến mức sẵn sàng đánh đổi tình yêu 4 năm để chọn một cuộc hôn nhân chả ra gì. Khi bị người mình yêu ép quan hệ thì bạn cho là điều ghê gớm đến nỗi hận anh ta, vậy mà đến khi lấy phải chồng bất lực thì bạn cũng kêu trời. Bạn nghĩ gì nếu chồng bạn biết được sự thật này?

Tôi đồng ý việc lấy phải một người chồng bất lực là điều bất hạnh của người vợ nhưng bạn đã thử tìm hướng giải quyết tốt nhất chưa? Bạn đã đưa chồng đi chữa trị chưa? Bạn nói bạn yêu chồng mà gặp lại người cũ vẫn muốn quay về à? Con người bạn thật ích kỷ, bạn sống chỉ cho bản thân mình và cho cái suy nghĩ cũ kỹ của bạn.

Nếu thật sự bạn muốn tốt cho cả hai người đàn ông của mình thì hãy rời xa cả hai và tự suy ngẫm những việc làm của mình trước khi bạn làm tổn thương thêm một người đàn ông khác. Chúc bạn và 2 người đàn ông bị bạn là tổn thương luôn may mắn.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.