Thứ hai, 17/1/2011 | 14:16 GMT+7
|
Thứ hai, 17/1/2011 | 14:16 GMT+7

Trúc hãy làm theo con tim mình mách bảo

Cuộc sống là của bạn và bạn phải sống cho bạn chứ không phải sống cho một ai khác. Nếu lý trí không thể quyết định được thì bạn hãy lắng nghe và làm theo tiếng nói của con tim mình. Sau đó, bạn nên quyết định một cách dứt khoát và kiên trì sống với con đường mà mình đã chọn. (Viet)
> Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực?

From: phan dinh viet
Sent: Friday, January 14, 2011 10:58 PM

Gửi Trúc!

Tôi là người con trai, tôi cũng đã trải qua trường hợp như của Trúc. Chúng tôi yêu nhau được 2 năm và chuyện ấy đã diễn ra vào cuối năm thứ hai khi chúng tôi đã xác định là sẽ lấy nhau. Ở trường hợp của Trúc, tôi thấy bạn hơi vội vàng quyết định chia tay sau 4 năm yêu nhau chỉ vì chuyện ấy. Nhưng dù sao thì nó cũng đã xảy ra rồi và việc cần thiết là phải giải quyết tình trạng hiện tại của bạn.

Tôi không thể khuyên bạn nên bỏ chồng để theo người yêu cũ hay nên tiếp tục cuộc sống hiện tại. Cái tôi muốn nói, cuộc sống là của bạn và bạn phải sống cho bạn chứ không phải sống cho một ai khác. Nếu lý trí không thể quyết định được thì bạn hãy lắng nghe và làm theo tiếng nói của con tim mình.

Sau đó, bạn nên quyết định một cách dứt khoát và kiên trì sống với con đường mà mình đã chọn. Dù bạn quyết định thế nào thì đằng sau nó vẫn là một nỗi đau mà bạn cần phải vượt qua để tìm lại ý nghĩa của cuộc đời mình.

Chúc bạn hạnh phúc.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.