Thứ bảy, 16/6/2012 | 11:42 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 16/6/2012 | 11:42 GMT+7

Trúc đừng phí hoài tuổi xuân

Em còn rất trẻ, em phải được yêu thương, được chiều chuộng, đừng để phí tuổi thanh xuân với một người chồng chẳng ra gì. Em cũng không thể ra đi với hai bàn tay trắng được, em đã hy sinh rất nhiều rồi nên em xứng đáng có một số vốn riêng để có thể tự lo cho cuộc sống sau này. (Nga)
> Có nên chôn vùi cuộc đời với người chồng không chịu lớn?

Từ: Nga
Đã gửi: 15 Tháng Sáu 2012 4:34 CH

Trúc thân mến!

Em thật là tội nghiệp khi lấy chồng ở lứa tuổi đáng ra được mơ mộng, được đến trường, được bay nhảy cùng đám bạn. Thật đáng tiếc cho em! Theo chị, em còn rất trẻ, em phải được yêu thương, được chiều chuộng, em hãy làm theo lời trái tim mách bảo, đừng để phí tuổi thanh xuân với một người chồng chẳng ra gì.

Nhưng trước hết em cũng không thể ra đi với hai bàn tay trắng được, em đã hy sinh rất nhiều rồi nên em xứng đáng có một số vốn riêng để có thể tự lo cho cuộc sống sau này. Chúc em luôn sáng suốt với quyết định của mình.

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
Phía đối diện cửa sổ công ty tôi là một khu tập thể cũ. Tôi ấn tượng bởi một cây xanh mọc trên bức tường ấy. Cây gì đó, có
Đã 7 tháng kể từ ngày bố rời xa mẹ con mình để về với bà nội. Sau 26 năm xa cách, gặp bà, chắc bố mừng lắm. Chúng ta