Chủ nhật, 29/4/2012 | 09:55 GMT+7
|
Chủ nhật, 29/4/2012 | 09:55 GMT+7

Trong tim anh, vợ luôn là người đặc biệt nhất

Những cơn mưa đã làm thời tiết nơi đây se lạnh hơn em à. Cái lạnh miên man trên mặt và làm cho môi cứ khô lại. Anh lại thèm được bên em, chở em đi lang thang ngắm phố phường và cảm nhận từng hơi ấm, nhịp thở khi được em tựa vào lưng. (Hoàng)

Từ: Thanh Hoang
Đã gửi: 28 Tháng Tư 2012 8:38 SA

Thời tiết thay đổi nhiều đến chóng mặt, mới xuống sân bay, trời còn nắng chang chang thế mà vừa nhận phòng xong đã đổ mưa lớn. Ngoài kia những cơn gió đang ào ào đua nhau khoe sức, còn anh thì ho sù sụ vì những lần di chuyển công tác liên tục, nhìn thực đơn khách sạn mà miệng anh đắng ngoét, đúng là người ốm sợ cơm. Một gánh hàng rong bán cháo, anh chạy vội ra mua tô cháo trắng, chợt thèm được tô cháo do chính bà xã nấu.

Những ngày bệnh, em chăm chút cho anh từng li từng tí về việc ăn uống và thúc ép anh ăn nhiều, rồi đừng làm việc quá sức. Nhưng em biết không, đối với anh chỉ cần có em bên cạnh và được ăn những món em làm là anh thấy mình thật hạnh phúc. Cuộc đời này, có được người phụ nữ yêu thương mình, là may mắn và có ý nghĩa nhất đối với anh.

Ra đường, những cơn mưa đã làm thời tiết nơi đây se lạnh hơn em à. Cái lạnh miên man trên mặt và làm cho môi cứ khô lại. Anh lại thèm được bên em, chở em đi lang thang ngắm phố phường và cảm nhận từng hơi ấm, nhịp thở khi được em tựa vào lưng. Anh mơ mộng nhiều quá phải không em? Đừng cười anh nhé! Với không khí như thế này, khi một mình chạy ngoài đường lúc trời se lạnh, ướt át như thế này, ai lại chẳng miên man nghĩ về tình yêu, nhớ về những vòng tay và nụ hôn nồng ấm. Anh cũng thế thôi mà.

Tình yêu thật đẹp em nhỉ! Tình yêu giúp anh từ một người khô khan, nhút nhát mà bây giờ lại lãng mạn và cứng rắn hơn nhiều, giúp anh và em vượt qua những tháng ngày khó khăn để rồi đây chúng ta sẽ cùng nhau chăm sóc con gái yêu của chúng ta mạnh khỏe và xinh đẹp. Anh thật may mắn và hạnh phúc khi có em trong cuộc đời này. Trong tim anh em luôn là người đặc biệt nhất. Em ráng giữ sức khỏe, và chăm sóc bản thân mình khi không có anh bên cạnh nhé vợ yêu.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.