Thứ ba, 1/8/2006 | 16:22 GMT+7
|
Thứ ba, 1/8/2006 | 16:22 GMT+7

Tôi từng rơi vào hoàn cảnh như chồng Miên

Nói thật với chị, tôi là người đàn ông 36 tuổi, từng vấp ngã trong cuộc sống, nhưng khi tôi đọc tâm sự của chị tôi vẫn tiếc cho cuộc sống của chị. Không phải vì tôi bào chữa cho đàn ông đâu. Tôi từng rơi vào hoàn cảnh như vậy, và lúc nào tôi cũng bị ám ảnh bởi sự trẻ trung của em vợ.

From: Nguyen Ngoc Thuan
To:
vne-tamsu
Sent: Monday, July 31, 2006 9:44 PM
Subject: Vài lời ngắn gọn gửi chị Miên.

Trưa nay tôi có lên mạng đọc chuyện của chị. Nhưng tối nay tôi lại lên mạng đọc những lời chia sẻ với chị và tôi ủng hộ những người đã đã chia sẻ với chị.

Nói thật với chị, tôi là người đàn ông 36 tuổi, từng vấp ngã trong cuộc sống, nhưng khi tôi đọc tâm sự của chị tôi vẫn tiếc cho cuộc sống của chị. Không phải vì tôi bào chữa cho đàn ông đâu. Tôi từng rơi vào hoàn cảnh như vậy, và lúc nào tôi cũng bị ám ảnh bởi sự trẻ trung và mơn trớn của em vợ.

Đấu tranh ý trí để nói em vợ rời khỏi nhà không một lời giải thích với gia đình bên vợ, nhưng vợ tôi chẳng bao giờ hiểu được vì sao tôi lại làm vậy? Vì giữ hạnh phúc cho gia đình tôi buộc phải im lặng để trở thành người ích kỷ dưới mắt vợ.

Tôi chỉ nói vậy thôi, chị nghĩ sao về tôi cũng được. Chúc bộ ba của gia đình chị sớm tìm lại hạnh phúc.

Ngọc Thuận

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.