Thứ tư, 11/1/2017 | 09:24 GMT+7
|
Thứ tư, 11/1/2017 | 09:24 GMT+7

Tôi tự ti về khả năng làm chuyện ấy

Tôi từng thử "tự sướng" và thời gian lên đỉnh chỉ tầm 2 phút. Tôi rất lo lắng sau này chuyện chăn gối sẽ không đáp ứng được cho nửa kia của mình. 

Tôi là nam, năm nay mới chỉ 20 tuổi và chưa từng làm chuyện ấy với người khác giới. Về mặt thể hình thể lực của tôi đạt mức khá dù không quá thường xuyên chơi thể thao. Tôi từng thử "tự sướng" và thời gian lên đỉnh chỉ tầm 2 phút. Tôi rất lo lắng sau này chuyện chăn gối sẽ không đáp ứng được cho nửa kia của mình. Xin hãy cho tôi một lời khuyên nghiêm túc, chân thành cảm ơn.

Hùng

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
Tôi luôn cầu cho những người ghét mình hạnh phúc
Em cầu cho những người ghét mình không chỉ mạnh khỏe, vui vẻ mà phải luôn hạnh phúc. Bởi khi họ hạnh phúc sẽ không làm phiền đến em nữa. 
 
10 năm rồi em vẫn không thể buông bỏ cảm xúc dành cho anh
Chỉ có thể trách tình yêu dành cho anh sâu đậm quá mà bản thân khi xưa lại không có đủ dũng khí và sự trưởng thành cần thiết để