Thứ ba, 8/11/2011 | 17:08 GMT+7
|
Thứ ba, 8/11/2011 | 17:08 GMT+7

Tôi sẽ luôn dõi theo cuộc sống của em

Tôi yêu bạn, và tình yêu của tôi là gắn liền với sự tôn trọng. Tôi tôn trọng quyết định của bạn, tôi biết bạn cũng biết tôi đau khổ nhưng sẽ càng khổ cho tôi hơn khi bạn không nói ra thẳng thắn như vậy. Và tôi quyết tâm kìm nén tình cảm lại, trả lại sự yên tĩnh trong cuộc đời bạn. (Đức)

Từ: duc
Đã gửi: 07 Tháng Mười Một 2011 10:54 CH

Kính gửi tòa soạn!

Tôi muốn thông qua quý báo gửi đến mọi người và một người những dòng tâm sự này để giúp vơi đi chút gì đó nỗi buồn sâu sắc trong tôi. Quả thật nhiều lúc tôi tự hỏi sao tình yêu của mình lại rơi vào bế tắc như này. Tôi yêu bạn, rất yêu nhưng không được đáp lại.

Tôi quen bạn thông qua một người bạn cùng công ty, khi một nhóm nhỏ chúng tôi tổ chức chinh phục nóc nhà Đông Dương, đỉnh Fansipan đầy thử thách. Ngay khi mới gặp, tôi đã rất ấn tượng với bạn, là một người rất thân thiện, vui vẻ, sôi nổi nhưng cũng rất nữ tính, dễ thương. Tinh thần, tính cách đó của bạn càng được thể hiện trên đường leo Fan, giúp cả nhóm rất thoải mái, thêm động lực để về đích. Và bạn lại là người con gái leo lên đỉnh đầu tiên. Thật ngưỡng mộ!

Sau lần gặp gỡ đó, tôi mới chỉ ấn tượng như vậy, nhưng sau này, khi tiếp xúc nhiều hơn thì tình cảm càng nảy nở dần, nó biến từ tình bạn thành tình yêu lúc nào không hay. Tôi quan tâm bạn nhiều hơn, lúc nào cũng muốn được nghe giọng nói, nhìn thấy nụ cười của bạn. Nhà 2 đứa cách nhau đến hơn 10 cây số, tôi lại bận việc nhưng lúc nào tôi cũng muốn phóng xe hơn 30 phút đến chỉ để nhìn thấy bạn. Có thể nói tôi nhớ bạn từng giây phút. Và tôi đã ngỏ lời với bạn.

Bạn đã rất bình tĩnh, rất chân thành hẹn tôi ăn tối và cafe. Lúc đó bạn đã nói hết lòng mình, rằng tôi rất tốt nhưng bạn chưa thể yêu tôi được, rằng hai đứa chỉ nên là bạn. Tôi vô cùng đau khổ khi nghe những lời đó, nước mắt đã rơi nhưng phải nuốt vào trong. Tôi yêu bạn, và tình yêu của tôi là gắn liền với sự tôn trọng. Tôi tôn trọng quyết định của bạn, tôi biết bạn cũng biết tôi đau khổ nhưng sẽ càng khổ cho tôi hơn khi bạn không nói ra thẳng thắn như vậy.

Và tôi quyết tâm kìm nén tình cảm lại, trả lại sự yên tĩnh trong cuộc đời bạn. Tôi sẽ luôn dõi theo cuộc sống của bạn, luôn cầu mong bạn sớm tìm được hạnh phúc cho mình. "Vì em hạnh phúc cũng chính là lúc hạnh phúc đến với tôi. Tôi yêu em cùng hạnh phúc của em".

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.